Xin tư vấn phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định muốn làm mắt 2 mí vì tôi tự ti với đôi mắt mí lót của mình quá. Nhưng lên mạng tham khảo thì có nhiều nơi làm dịch vụ này quá, bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội và giá tiền như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có ý định muốn làm mắt 2 mí vì tôi tự ti với đôi mắt mí lót của mình quá. Nhưng lên mạng tham khảo thì có nhiều nơi làm dịch vụ này quá, bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội và giá tiền như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ. (Thanh Hà, Phủ Lý, Hà Nam)

mat-mi-lot-2

Xin tư vấn phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Hà,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của bammi.info, với thắc mắc: Xin tư vấn phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp? Chi phí giá bấm mí bao nhiêu? Dưới đây là lời giải đáp cho câu trả lời của bạn như sau:

Theo như Thanh Hà chia sẻ bạn sở hữu đôi mắt mí lót khiến khuôn mặt không được rạng rỡ, mong muốn thực hiện phẫu thuật 2 mí. Hiện nay, để tạo mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, không đau, không để lại chứng.

Bấm mí Hàn Quốc Dr Park là phương pháp làm đẹp mắt, giúp cho bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cố định các điểm sau đó luồn chỉ sinh học vào đôi mắt rồi cố định chúng lại tại các đầu mút, chỉ sau 15 phút bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí.

bam-mi-3

Đôi mắt 2 mí to tròn bằng phương pháp bấm mí Dr Park

Phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Để trả lời câu hỏi Phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? thì cần có rất nhiều yếu tố để bạn quyết định trước khi thực hiện như:

+ Công nghệ phẫu thuật 2 mí được chứng nhận và được thực hiện theo phương pháp Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ mắt.

+ Địa chỉ thực hiện với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những cơ sở thực hiện bấm mí mắt Dr Park được chứng nhận bởi Bộ Y tế với quy trình thực hiện bài bản đúng  cách. Tại đây các bác sĩ thực hiện đều đã có kinh nghiệm trên 10 năm và đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

tham-my-vien-dong-a

TMV Đông Á tự hào là địa chỉ thực hiện PT 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn

Tại Hà Nội bạn có thể qua 2 cơ sở TMV Đông Á để thực hiện:

Số 212 Kim Mã- Quận Ba Đình

– Số 75 Bà Triệu – Quận Hai Bà Trưng.

Chi phí giá phẫu thuật mắt 2 mí đẹp bao nhiêu?

Tại TMV Đông Á, bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp, nhiệt tình, quan tâm từ các bác sĩ. Tham khảo chi phí giá bấm mí Hàn Quốc Dr Park

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Dr Park 8 15 – 30

Trên đây là những lời giải đáp cho bạn về thắc mắc Phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? Chi phí giá bấm mí bao nhiêu? Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Chúc bạn thành công!

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ