Vì sao bấm mí Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn?

Bấm mí Hàn Quốc đang là xu hướng thẩm mỹ mắt được nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vì sao bấm mí Hàn Quốc lại được nhiều người lựa chọn như vậy?

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn và uy tín. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện một cách nhanh chóng, chuẩn xác mang lại kết quả hoàn mỹ cho hàng ngàn khách hàng. Cùng điểm qua một số ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí mắt này nhé.

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ, đơn giản, chỉ từ 15-20 phút khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn bởi có sự hỗ trợ đắc lực của công cụ bấm mí kết hợp với chỉ tạo mí mắt để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí mà hoàn toàn không phải phẫu thuật cắt ghép hay bóc tách, những vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn cho đôi mắt.

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn
Bấm mí công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Bấm mí Hàn Quốc được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao về  độ an toàn cũng như tính hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Đây là phương pháp hoàn toàn không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không xâm lấn hay gây tổn thương tới các vùng mô lân cận. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm phương pháp này không gây ảnh hưởng tới thị giác hay sức khỏe.

Nếp mí sau bấm mí rõ nét, tự nhiên

Với dụng cụ bấm mí hiện đại, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn nên mí mắt sẽ trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt  Hơn nữa, kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí. Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, mềm mại đẹp tự nhiên.

Kết quả bấm mí duy trì lâu dài

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tuần tự các bước theo đúng quy trình an toàn.  Trong quá  trình thực hiện, đường mí mắt sẽ được định trước bằng các điểm nhấn nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại. Tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí . Chính vì vậy, nếp mí sau khi hình thành sẽ  ổn định và duy trì hiệu quả lâu dài.

Tạo mắt 2 mí đẹp như sao Hàn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc
Tạo mắt 2 mí đẹp như sao Hàn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc không để lại sẹo

Do công nghệ bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không  cắt rạch, không bóc tách nên vùng da sẽ nhanh chóng lành lại và không để lại sẹo.  Được đánh giá là phương pháp an toàn, đơn giản, không cần phẫu thuật nên sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây, chúng ta vừa điểm qua một số ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Nhờ những ưu điểm này mà bấm mí Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn để có được đôi mắt 2 mí tự nhiên. Hãy gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiế tới thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn giúp bạn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cũng như các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại khác.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ