Mắt mí lót là gì? Đây có phải là nhược điểm xấu không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Hồng Thoa, 25 tuổi, mọi người đều nhận xét tôi có khuôn mặt ưa nhìn mũi cao, môi trái tim, nhưng mấy chị trong công ty lại nói mắt của em mà sửa đi thì sẽ đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi mắt mí lót có xấu không mà sao mấy người kêu là không "ăn nhập" gì với cả khuôn mặt, khiến e tự ti quá. Có cách nào khắc phục được mắt mí lót không? Mong sớm được nhận câu trả lời. (Hồng Thoa, Vĩnh Phúc)

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Hồng Thoa, 25 tuổi, mắt tôi là mắt mí lót nhưng tôi lại không hiểu mắt mí lót là gì?  Đây có phải là nhược điểm xấu không? Mong sớm được nhận câu trả lời. (Hồng Thoa, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Thoa! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của bản thân tới chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á, với câu hỏi: Mắt mí lót là gì?. Dưới đây sẽ là những giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mắt mí lót là gì? Đây có phải là nhược điểm xấu không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi ẩn chứa bao điều sâu thẳm của mỗi người. Đôi mắt đẹp cũng là điểm thu hút người đối diện, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp, đa phần người Á Đông thường có đôi mắt 1 mí, mắt mí lót …

Với thắc mắc mắt mí lót là gì?

Mắt mí lót là gì? Đây có phải là nhược điểm xấu không?

Xin trả lời rằng: Mí lót là  đôi mắt có đường gấp mí không rõ, nhiều người cho rằng đây cũng được coi là mắt 2 mí, tuy nhiên tùy từng lúc mà mắt xuất hiện mí. Mí lót không hề xấu, tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt, chính vì vậy mà nhiều chị em mong muốn sẽ khắc phục và có đôi mắt 2 mí to tròn.

Mong muốn khắc phục mắt mí lót như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cách khắc phục mắt mí lót và tạo mắt 2 mí dễ dàng như sử dụng chỉ nhấn mí, keo tạo 2 mí mắt… Phương pháp này được sử dụng nhiều bởi có tac dụng nhanh, tạo nếp mí mắt rõ ràng, tuy nhiên đây chỉ là những cách sử dụng tạm thời, bởi nếu dùng trong một thời gian dài, bạn có thể gây ảnh hưởng tới phần da mắt và thị lực của đôi mắt.

Để khắc phục được tình trạng này, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – Bác sĩ thẩm mỹ chính tại TMV Đông Á chia sẻ: “Đối với trường hợp mắt mí lót bạn nên lựa chọn kỹ thuật cắt mí để tạo mí mắt được rõ ràng và loại bỏ nhanh khuyết điểm mí lót hay bọng mỡ mắt.

Để khắc phục mí mắt lót nên sử dụng phương pháp phù hợp

Kỹ thuật này được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ mất từ 30-45 phút bạn sẽ có kết quả ngay mà không gây đau, hay bất cứ xâm lấn nào. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong bạn cần có chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp để nếp mí mắt mới sớm được lành và đẹp hơn.

Để thực hiện phương pháp làm đẹp này, không phải địa chỉ cắt mí nào cũng đáp ứng đầy đủ điều kiện như an toàn, kỹ thuật chuẩn xác để cho bạn một kết quả hoàn mỹ, vì vậy cần phải chọn lựa địa chỉ uy tín để thực hiện.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thực hiện công nghệ Cắt mí mắt Dr Park giúp bạn loại bỏ khuyết điểm mắt mí lót, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp làm đẹp dành riêng cho mình. Trên đây là những giải đáp về thắc mắc: Mắt mí lót là gì? Đây có phải là nhược điểm xấu không? dành cho Hồng Thoa và các chị em phái đẹp. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về mắt mí lót là như thế nào và giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm xấu của mắt. Chúc bạn thành công!

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ