HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trường hợp mắt to mắt nhỏ có nhất thiết phải phẫu thuật?

Ngày đăng: 03/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 03/05/2017

Mất 30 giây để đọc

Một trong những đặc điểm nhân trắc học của người Châu Á là 2 mí mắt không đều nhau dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ. Tình trạng này làm cho mắt lờ đờ, kém linh động, ảnh hưởng tới sức nhìn (thị lực) của mắt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ gương mặt.

Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt để thay đổi dung mạo và mở rộng tầm nhìn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với những trường hợp 2 mí mắt không đều nhau thì phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

4 điều cần biết về phẫu thuật mắt to mắt nhỏ 1

Mí mắt 2 bên không thật sự cân xứng, hài hòa

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ như thế nào?

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là phương pháp can thiệp vào cơ nâng mi, góc mắt và mí mắt nhằm khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều nhau, mang đến đôi mắt to tròn, long lanh, 2 bên cân xứng, hài hòa với gương mặt. Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ hợp lí, cụ thể như sau:

+ Nếu mí mắt một bên to, một bên nhỏ: Bác sĩ tiến hành tạo hình nếp mí hai bên với độ cao mí cân xứng và phù hợp với khuôn mặt của khàng hàng.

+ Nếu mí bên to bên nhỏ kèm sụp mi: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kĩ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

4 điều cần biết về phẫu thuật mắt to mắt nhỏ 2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho khách hàng

+ Nếu mí bên to bên nhỏ kèm theo mắt nhỏ, khe mắt hẹp: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

Để có kết quả tạo mắt hai mí tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bạn nên lưu tâm tới các vấn đề như tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp thẩm mỹ mắt, địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

hotline 19006499
hoặc
dktv