Tổng hợp A-Z thắc mắc phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt cân đối

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, ngoài có đau không? Có nguy hiểm không? Được thực hiện như thế nào? Là những lo lắng, thắc mắc của chị em trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt này. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, dưới đây sẽ là tổng hợp từ A-Z những câu hỏi và trả lời của chuyên gia về kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho bạn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, ngoài có đau không? Có nguy hiểm không? Được thực hiện như thế nào? Là những lo lắng, thắc mắc của chị em trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt này. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, dưới đây sẽ là tổng hợp từ A-Z những câu hỏi và trả lời của chuyên gia về kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho bạn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là tạo khóe mắt, đây được biết đến là giải pháp khắc phục nhằm cải thiện những nhược điểm của những đôi mắt không đẹp và tạo lại sự thần thái và sức sống mới cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

Phương pháp này được thực hiện cho những khách hàng gặp phải những trường hợp sau:

+ Hẹp góc mắt trong (nếp quạt góc mắt trong độ 2,3,4)

+ Hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang

+ Khoảng cách hai mắt xa nhau

+ Mắt ngắn, nhỏ, mắt xếch ngược

+ Khách hàng có đuôi mắt xệ

+ Dáng mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

+ Đôi mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt.

Có nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài không?

Như đã nói ở trên đối với những khách hàng gặp phải trường hợp cấu trúc mắt không được bình thường ( khoảng cách mắt xa nhau, mắt nhỏ nhưng nhãn cầu lồi…) thì nên có những giải pháp để giúp chúng cân đối.

co-so-vat-chat-tmv-d-a-3

Đối với những trường hợp trên thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp phù hợp khắc phục triệt để được tình trạng đó. Kỹ thuật này được bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn sử dụng laser rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Chính vì vậy, nếu khách hàng thuộc một trong những trường hợp trên có thể phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài cho đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau không? có nguy hiểm không?

Rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề Phẫu thuật mở rộng góc mắt có đau không? có nguy hiểm không? Đây cũng là nỗi lo lắng chung khi thực hiện bất cứ một dịch vụ nào, đặc biêt là kỹ thuật tạo góc mắt.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể sức khỏe (*) để biết khách hàng có đảm bảo sức khỏe khi thực hiện các cuộc tiểu phẫu không. Sau đó sẽ là làm sạch và gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không thấy đau trong thời gian thực hiện Sau khi trở về nhà bạn sẽ cảm thấy hơi nhức, đây là trạng thái hoàn toàn bình thường bạn có thể chườm đá và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

img_9932

Việc thực hiện bằng những bác sĩ có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro, tổn thương sau khi thực hiện xong ca tiểu phẫu. Không những vậy phương pháp này được áp dụng đúng quy trình, từng bước sẽ tạo đôi mắt đẹp, cân đối hài hòa tự nhiên nhất cho khách hàng.

* Khi đến với hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất của các chuyên viên, bác sĩ, và đây cũng là điều kiện bắt buộc để biêt được tình trạng sức khỏe của khách hàng có đảm bảo cho những cuộc tiểu phẫu không?

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt như thế nào?

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được thực hiện bằng phương pháp tối tân nhất, với 4 bước như sau:

mo-rong-goc-mat-2

Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ quan sát gương mặt và hình dáng đôi mắt để xác định các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đồng thời tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất.

Bước 2: Bác sỹ tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất với khoảng cách  tiêu chuẩn là từ 3 – 3,6 cm, giúp đôi mắt trông cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Tiến hành làm sạch vùng da mắt và gây tê cục bộ tại chỗ sẽ giúp cho khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Mọi thao tác đều phải chính xác từng milimet, đảm bảo hai mắt đều nhau, và mắt sau phẫu thuật to đẹp và tự nhiên.Sau khi kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ khâu vết mổ bằng kỹ thuật thẩm mỹ không làm lộ sẹo, không cần băng bó và đưa ra những lưu ý về cách chăm sóc sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Giá mở rộng góc mắt là bao nhiêu tiền?

Tại hệ thống thẩm mỹ Đông Á, chi phí giá phẫu thuật mở rộng góc mắt là 7 triệu đồng, thời gian thực hiện 30 phút

Trên đây là những giải đáp thắc mắc đối với dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho những khách hàng quan tâm và mong muốn thực hiện, hi vọng sau khi tham khảo những thông tin trên bạn sẽ đưa ra được một quyết định đúng cho đôi mắt của mình được trẻ đẹp hơn.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ