Cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả nhất

Sụp mí mắt bẩm sinh là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, vấn đề bẩm sinh này sẽ được giải quyết chỉ với một kỹ thuật chỉnh hình sụp mí mắt.

Sụp mí mắt bẩm sinh là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi. Nhưng với sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ, vấn đề này sẽ được giải quyết chỉ với một kỹ thuật chỉnh hình sụp mí mắt.

Công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh giải quyết vấn đề gì?

Công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh
Công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh

– Khi bị sụp mí bẩm sinh bắt buộc bạn phải can thiệp phương pháp tạo mắt 2 mí thẩm mỹ để có được đôi mắt hai mí to tròn, tinh anh.

– Phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, đảm bảo độ to của mắt được duy trì vĩnh viễn.

– Công nghệ chỉnh hình thông minh này không chỉ khắc phục được tình trạng sụp mí mắt mà còn giúp bạn tạo điểm nhất bởi đôi mắt 2 mí long lanh, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn.

Cách làm mắt 2 mí thẩm mỹ hiện đại này đã được các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm nghiệm và chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này. Đồng thời với sự cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ, bạn sẽ không phát hiện ra bất cứ một “tì vết” nào trên mí mắt mới cả.

Quy trình thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh

Phương pháp chỉnh hình sụp mí sẽ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa
Phương pháp chỉnh hình sụp mí sẽ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa

Việc chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng vẫn phải đảm bảo quy định của Bộ Y tế để kết quả chỉnh hình đạt được hiệu quả tối đa.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cẩn thận, kiểm tra lại nếp mí cũ để đưa ra giải pháp tạo đường mí mới phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt sau đó đo vẽ chính xác nhằm tạo đường mí phù hợp nhất. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung chỉnh hỉnh mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng, khắc phục triệt để dấu vết của sụp mí mắt.

Bước 3: Gây tê

Ngay tại vị trí thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác, để đảm bảo tối ưu nhất trong quá trình chỉnh hình sụp mí mắt.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt

Dựa trên mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về dịch chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh và bấm mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ