HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tìm hiểu kỹ thuật cắt da thừa mí mắt như thế nào là an toàn?

Ngày đăng: 15/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 18/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Cắt da thừa mí mắt là gì? Thực hiện kỹ thuật này như thế nào là an toàn cho đôi mắt? Đây có lẽ là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng khi gặp phải tình trạng da mí mắt quá nhiều, gây chùng (da thừa) khiến cho đôi mắt của bạn trở nên ủ rũ và luôn trong trạng thái u buồn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt này nhé!

Tìm hiểu cắt da thừa mí mắt là gì?

Cắt da thừa mí mắt hay còn gọi là cắt mí mắt là một trong những công nghệ hiện đại tới từ Hàn Quốc có chức năng khắc phục tình trạng da mắt chùng, thừa (một trong những nguyên nhân gây mất cân đối cho mắt, khiến mắt bị ảnh hưởng thị lực…)

Tìm hiểu kỹ hơn về Kỹ thuật cắt mí mắt Dr Park – CN độc quyền từ Tiến sĩ Hàn

Tìm hiểu kỹ thuật cắt da thừa mí mắt như thế nào là an toàn?

Kỹ thuật này được tiến hành nhẹ nhàng bằng cách thông qua một vết rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí nhằm loại bỏ hết da chùng, da thừa đồng thời khâu đóng kín vết mổ theo nếp gấp tạo mắt 2 mí mới. Đặc biệt, những phần da thừa sẽ bị loại bỏ một cách cẩn trọng nhất vì vậy mà mà không tác động hay gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đôi mắt của bạn.

+ Thời gian phục hồi : 7 – 10 ngày

+ Chi phí : 9 triệu đồng và áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ

+ Thời gian thực hiện : 60-90 phút.

Cắt  da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?

Áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc vì vậy các bước thực hiện phải đảm bảo đúng quy trình, không gây ảnh hưởng tới bất cứ phần mô nào trên da. Bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước chuẩn hóa sau:

Tìm hiểu kỹ thuật cắt da thừa mí mắt như thế nào là an toàn? 2

+ Thăm khám và tìm hiểu tình trạng da thừa của khách hàng và sau đó tư vấn giải pháp thực hiện triệt để nhất.

+ Thăm khám tổng quan sức khỏe, nếu như đạt tất cả các tiêu chí, bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo để loại bỏ da chùng, thừa một cách chính xác nhất.

+ Làm sạch và thực hiện gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong toàn bộ quá trình tiểu phẫu.

+ Tiến hành phẫu thuật loại bỏ da thừa.

+ Tư vấn cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ cắt  da thừa mí mắt

Thẩm mỹ viện Đông Á  được khách hàng đánh giá là địa chỉ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc uy tín, an toàn, chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt cùng kỹ thuật cắt mí mắt đạt tiêu chuẩn chuẩn Hàn Quốc, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng kết quả cắt mí mắt trên tối ưu.

Tìm hiểu kỹ thuật cắt da thừa mí mắt như thế nào là an toàn? 3 Hoàng Yến cho biết:“Thực ra, trước đây, nếu bạn nhìn vào ảnh cũ của mình thì sẽ phải ngạc nhiên bởi mắt mình lúc đó bị da thừa mí mắt trên nhìn rất xấu. Mình quyết định đi cắt mí Hàn Quốc ở bên TMV Đông Á, sau khi thực hiện xong thấy khác nhiều quá, ngay cả bạn bè mình cũng không nhận ra, ai cũng khen mắt trông đẹp hơn trước rất nhiều”

Khách hàng Thu Thảo chia sẻ“Mắt tôi bị da thừa mí mắt trên nhìn rất xấu và lại còn có chút mỡ mắt nên nhìn mất tự tin lắm. Chính vì vậy mình đã quyết định thực hiện cắt mí Dr Park tại thẩm mỹ viện Đông Á để có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, hiệu quả lâu dài hơn.”

Nếu còn bất cứ lo lắng nào về dịch vụ Cắt mí mắt CN chuẩn Hàn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách Đăng ký tư vấn hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline:19006499 để được tư vấn MIỄN PHÍ từ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt. Chúc bạn thành công!