Trang chủ » Posts » Tư vấn bấm mí mắt » Thẩm mỹ mắt hai mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt hai mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

0comment

Xin chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu thẩm mỹ mắt mí để được to tròn cân đối hơn. Không biết thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền và dịch vụ này có cần phẫu thuật không? Mong sẽ nhận được tư vấn của bác sĩ, cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

thẩm mỹ mắt hai mí

Thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thẩm mỹ mắt hai mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á thời gian qua đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các câu hỏi về chi phí như thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền hay phẫu thuật mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

– Chi phí thẩm mỹ mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện tại Đông Á là 6 triệu đồng. (Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây)

Tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hoàn toàn là dịch vụ không phẫu thuật bởi vậy bạn không cần lo lắng nhiều về kỹ thuật này. Cụ thể, thẩm mỹ mắt hai mí là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mi mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên thông qua dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại.

Kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác theo quy trình chuẩn, do đó sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên như thật.

Sau khi tiến hành thẩm mỹ mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên và có thể ra về để sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để hiệu quả có được sau khi bấm mí được ổn định và kéo dài hơn.

Bên cạnh câu hỏi về chi phí thẩm mỹ mắt 2 mí bao nhiêu tiền, chuyên gia tư vấn đã giải đáp cho bạn chi tiết hơn về công nghệ thẩm mỹ mắt hai mí Hàn Quốc hiện đại, mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên như ý. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: