Thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ TMV Đông Á, mắt tôi không được to, mắt 1 mí khiến nhìn mất thiện cảm lắm, thi thoảng cười cái bạn tôi đều bảo không nhìn thấy mặt trời, chúng nó cứ khuyên nên đi làm đẹp. Tôi đang phân vân không biết sử dụng phương pháp bấm mí có phù hợp với mình không? Thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Mong sớm được giải đáp

Hỏi: Chào bác sĩ TMV Đông Á, mắt tôi không được to, mắt 1 mí khiến nhìn mất thiện cảm lắm, thi thoảng cười cái bạn tôi đều bảo không nhìn thấy mặt trời, chúng nó cứ khuyên nên đi làm đẹp. Tôi đang phân vân không biết thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Mong sớm được giải đáp! (Thùy Dung, 24 tuổi)

Trả lời:

Xin chào bạn Thùy Dung,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, theo như Thùy Dung chia sẻ, bạn đang tự ti khi đôi mắt của mình quá bé, mắt híp, bạn phân vân không biết sử dụng phương pháp bấm mí có phù hợp không? Giá thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là những giải đáp dành cho bạn:

Bấm mí mắt phù hợp với những đối tượng nào?

Bấm mắt 2 mí là phương pháp thích hợp với nhiều trường hợp, với những khách hàng có khuyết điểm như:

+ Mắt một mí

+ Mắt mí lót

+ Mắt nhiều nếp mí

+ Những người mong muốn có đôi mắt 2 mí.

mat-mi-lot-2

Phương pháp này được thực hiện bằng cách  thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện bấm mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt. Sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua phần da đã được bác sĩ bác phảo trước đó để tạo đường gấp mí và thắt nút tại điểm cuối để chỉ có thể được cố định. Thời gian thực hiện này không mất quá lâu, chỉ khoảng 15 phút là bạn đã được sở hữu dáng mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

>> Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Kết quả thực hiện của khách hàng sau khi bấm mí:

bam-mi-han-quoc-1

Hình ảnh chị Phạm Thị Hoài, Hà Nội trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc 3 tháng

Chinh hinh sup mi 3

Hình ảnh chị Nguyễn Phương Anh, Hải Dương – Bấm mí cách đây 2 tháng

bam-mi-han-quoc-1

Hình ảnh chị Phạm Hoài Hương, Bắc Giang, bấm mí cách đây 3 tháng

Thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều cơ sở, địa chỉ thực hiện với những phương pháp khác nhau, chính vì vậy để trả lời câu hỏi: bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì không thể đưa ra một chi phí giá chính xác, chính vì vậy, bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí TMV Đông Á:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Dr Park 8 15 – 30

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Hi vọng rằng với những thông tin trên bạn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp đang “làm mưa làm gió tại Châu Á. Chúc bạn thành công!

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ