Tạo bầu mắt dễ thương – Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2017

Tạo bầu mắt dễ thương là xu hướng làm đẹp đang HOT tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia Châu Á, với kỹ thuật này bạn sẽ có một đôi mắt hút hồn người đối diện ngay từ khi gặp. Bạn đã biết đến phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này chưa? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm một phương pháp làm đẹp "đặc biệt" sẽ mang tới đôi mắt hoàn hảo cho bạn.

Tạo bầu mắt dễ thương là xu hướng làm đẹp đang HOT tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia Châu Á, với kỹ thuật này bạn sẽ có một đôi mắt hút hồn người đối diện ngay từ khi gặp. Bạn đã biết đến phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này chưa? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm một phương pháp làm đẹp “đặc biệt” sẽ mang tới đôi mắt hoàn hảo cho bạn.

Kỹ thuật tạo bầu mắt là như thế nào?

Khi nói đến phương pháp tạo bầu mắt nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng bầu mắt và bọng mắt có gì khác nhau?

Xin được trả lời: Về bản chất, bầu mắt không phải là bọng mắt mà nhiều người thường gặp bởi nếu như gặp phải tình trạng bọng mắt thì thường đi kèm với quầng thâm xuất hiện ở mi mắt, không những vậy còn gây cảm giác trùng sâu mắt, mắt như thiếu ngủ và không được tươi rạng rỡ. Đối với bầu mắt là phần bọng nổi lên ngay dưới mí mắt, đồng màu với da, giúp đôi mắt trở nên sinh động và đáng yêu khi cười, đây cũng có thể được gọi là mắt cười theo phong cách Hàn Quốc.

IMG_9932

Để có được một bầu mắt dễ thương bạn cần phải mất khá nhiều thời gian trang điểm như dùng miếng dính trong suốt…Nhưng hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng có được đôi mắt cười này thông qua tiểu phẩu thẩm mỹ tạo bầu mắt dễ thương mà không ảnh hưởng tới thị lực hay da mắt.

Ngắm nhìn sao Hàn Quốc có bầu mắt dễ thương

Cùng chiêm ngưỡng đôi mắt cười với phương pháp tạo bầu mắt dễ thương của nhiều sao Hàn như Kim Tea Hee, hay Seohyun (SNSD), Han Ga In… không ít cô nàng muốn một lần phá cách, tạo bầu mắt dễ thương, Và như người xưa vẫn ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đối diện với đôi mắt trong sáng, đáng yêu, tràn trề sức sống, chắc chắn chàng trai nào cũng chỉ muốn nhìn thật lâu, thật sâu, cũng như muốn khám phá, muốn chinh phục.

tao-bau-mat-de-thuong-1

tao-bau-mat-de-thuong-2

Kim Tae Hee được ví như một nữ thần với bầu mắt dễ thương

tao-bau-mat-de-thuong-5

tao-bau-mat-de-thuong-6

Cô nàng Seohyun của nhóm nhạc SNSD

tao-bau-mat-de-thuong-3

tao-bau-mat-de-thuong-4

Quý cô Han Ga In luôn thu hút được người đối diện bằng đôi mắt biết cười

Với đôi mắt biết cười bạn sẽ thu hút được nhiều người đối diện khi nở nụ cười, với phương pháp tạo bầu mắt dễ thương này không chàng trai nào có thể rời mắt khỏi bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ nhất trong mắt chàng.

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

♦ 7 mẹo trang điểm mắt đẹp – BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

♦ Cách trang điểm mắt to mẹo làm đẹp Tết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Hoặc

dktv

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ