HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Sửa mắt bị trợn, mắt phẫu thuật hỏng bằng phương pháp nào?

Ngày đăng: 15/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 16/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Mắt bị trợn, mắt sụp trở lại, mí mắt không đều… là những vấn đề thường xảy ra khi thực hiện ở những địa chỉ không uy tín, tay nghề bác sĩ kém khiến cho kết quả của bạn không được như mong muốn. Cùng chuyên gia tìm hiểu nguyên nhân gây và giải pháp khắc phục tình trạng này như thế nào nhé!

Sửa mắt bị trợn, mắt phẫu thuật hỏng bằng phương pháp nào?

Phân tích nguyên nhân cắt mí gây ra mắt bị trợn, mắt sụp trở lại?

Các chuyên gia nhận định, những trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng, mắt bị trợn, mí mắt không đều, mắt sụp mí trở lại là do rất nhiều nguyên nhân và phần lớn là do tay nghề của bác sĩ còn non hoặc chưa đủ năng lực để thực hiện phẫu thuật.

+ Mắt bị trợn: Tình trạng này xảy ra là do bác sĩ cắt bỏ phần da dư, da chùng quá nhiều làm lật mí mắt và mắt nhắm không kín hoặc do khâu tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt quá nhiều gây ra hiện tượng co kéo.

+ Mí mắt không đều: Do khi phác thảo dáng mí mắt mới không cân và đường cắt tạo nếp mí mới không đều khiến cho sau khi thực hiện xong kết quả của khách hàng không được cân đối.

+ Mắt sụp trở lại:  Nguyên nhân chính gây nên trường hợp này là do phẫu thuật trước đó chưa xử lý hết da dư chùng, mỡ thừa hoặc làm tổn thương gây suy yếu cơ nâng mi.

Sửa mắt bị trợn, mắt phẫu thuật hỏng bằng phương pháp nào?

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện tại các cơ sở không uy tín đã gặp phải những tình trạng như mắt bị trợn, mí mắt không đều… Chính vì vậy, họ luôn mong muốn tìm được một giải pháp để khắc phục được vấn đề này.

Các chuyên gia nhận định rằng, để tìm ra giải pháp khắc phục thì cần phải kiểm tra, nhận diện đúng vấn đề và biết được mức độ hư tổn của đôi mắt. Tùy vào từng tình trạng của khách hàng khác nhau để chỉ định kỹ thuật can thiệp kịp thời:

Trường hợp mắt trợn: Sau khi lượng da chùng, mỡ thừa thiếu hụt được tái tạo lại, bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành bóc tách giải phóng mô sẹo xơ dính, tái cấu trúc, làm khỏe cơ nâng mi có thể kết hợp cấy lớp bì mỡ, cấy ghép da bổ sung mỡ, lượng da thiếu, cân đối lại độ cao mí tạo lại nếp mí đôi giúp chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm.

Trường hợp mắt bị lệch mí: Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, căn chỉnh và định hình lại hình dạng mí mắt, tạo cho đôi mắt được cân đối hơn.

Chỉnh sửa mắt trợn, mí mắt không đều theo đúng phương pháp mà bác sĩ chỉ định

Tường hợp mắt sụp mí trở lại: Các bác sĩ sẽ lấy đủ lớp da thừa, da chùng để tạo mí mắt rõ ràng hơn.

Lời khuyên từ chuyên gia: Để tránh gặp phải những bác sĩ có tay nghề kém, thiếu chuyên môn, bạn nên tìm đến một địa chỉ phẫu thuật mắt uy tín, chất lượng cao để có kết quả toàn diện hơn.

Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện cắt mí mắt thành công tại TMV Đông Á – Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tại Việt Nam một trong những trung tâm thẩm mỹ sửa mắt phẫu thuật hỏng uy tín không thể không nhắc đến thương hiệu Thẩm mỹ viện Đông Á với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Không những được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới mà bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thăm khám và tiến hành thực hiện.