HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải Đáp: Có phưng pháp nhấn mí vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 21/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 18/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng nhưng lại không muốn phẫu thuật, chính vì vậy mà lựa chọn nhấn mí là phương pháp thích hợp. Tuy nhiên, chị em băn khoăn không biết có phưng pháp Nhấn mí vĩnh viễn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Gợi ý – Tìm hiểu ngay

mui-ten2Review bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp từ khách hàng hot

Nhấn mí là gì?

Rất nhiều người sử dụng dịch vụ nhấn mí với mong muốn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh nhưng không biết bản chất nhấn mí mắt là gì? Theo BS/ Chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm cho biết:

nhan-mi-la-gi  Nhấn mí là gì? Nhấn mí mắt vĩnh viễn không?

– Khái niệm nhấn mí:

Nhấn mí mắt (bấm mí) là 1 thủ thuật nhỏ, tạo sự liên kết giữa da và cơ mí, cho mắt 2 mí, đẹp tự nhiên như thật. Cách thực hiện phương pháp này cũng rất đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng và bấm tại các điểm đã được đo vẽ từ trước. Sau đó, luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các điểm bấm mí và cố định chặt lại tại những đầu mút. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa sẽ thuộc về bạn chỉ sau 15 – 30 phút thực hiện.

—–

 Hỏi: Nhấn mí có phải là phương pháp phẫu thuật hay không?

Trả lời: Bác sĩ/ Chuyên gia thẩm mỹ mắt chia sẻ:

“Nhấn mí là phương pháp không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, các thao tác thực hiện được các bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng. Do đó, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho vùng mắt, không gây đau đớn, sưng tấy mắt như nhiều người vẫn thường nghĩ”

bam-mi-han-quoc-xo-vinh-vien-khongNhấn mí được tiến hành với những thao tác rất đơn giản

Bấm mí có vĩnh viễn không?

 Hỏi: Thưa bác sĩ: Có rất nhiều người lo lắng về kết quả của phương pháp này, đặc biệt là lo lắng không biết nhấn mí vĩnh viễn không?

Trả lời: Với thắc mắc bấm mí có vĩnh viễn không? chuyên gia chia sẻ:

Các yếu tố quyết định đến kết quả duy trì sau bấm mí:

” Thông thường, bấm mí, nhấn mí vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Phương pháp thực hiện: Có rất nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau, bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ để nhận được lời khuyên hữu ích nhất, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài

– Cách tạo độ liên kết giữa da và mí mắt: Để tạo được liên kết bền vững, bạn phải sử dụng chỉ liên kết tốt, tạo nếp gấp mí mới tự nhiên mà không thiếu độ chắc chắn, không dễ bị tuột chỉ”

+ Giải pháp bấm mí nào cho kết quả vĩnh viễn?

Hình ảnh trước – sau khi nhấn mí vĩnh viễn tại TMV Đông Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau

Một trong những giải pháp bấm mí mắt vĩnh viễn cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài được các bác sĩ/ chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá cao là bấm mí Dr Park:

Chỉ sử dụng trong bấm mí có cấu tạo đặc biệt hơn so với chỉ truyền thống

– Phương pháp thực hiện: Phương pháp bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, sử dụng dụng cụ bấm mí tại các điểm cần thiết rồi sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua.

– Dùng chỉ sinh học xoắn đôi để tạo liên kết: Đây là loại chỉ mới, có độ liên kết bền vững, nếp gấp mí mới tạo không dễ bị tuột, cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì trong khoảng thời gian dài.

 Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Nhấn mí là gì? Bấm mí có vĩnh viễn không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn bạn có thể  đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn tốt hơn hoặc có thể liên hệ qua:

hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: https://www.bammi.info/