Phân biệt giữa bấm mí và cắt mí

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa 2 dịch vụ bấm mí mắt và cắt mí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt giữa bấm mí và cắt mí được nhiều người ưa chuộng. Chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm – thành viên hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng về 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt hiệu quả này.

PV: Xin chào chuyên gia, thời gian gần đây rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt dành cho các chị em ra đời. Chuyên gia có thể giới thiệu với các bạn phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm: Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đôi mắt, tạo mắt 2 mí rõ ràng của nhiều chị em phụ nữ có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời. Hiện nay có 2 phương pháp có thể khắc phục được các tình trạng sụp mí, mắt 1 mí là bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt. Đây là 2 phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm định là an toàn và mang lại hiệu quả.

PV: Hiện nay nhiều khách hàng bị nhầm lẫn giữa 2 dịch vụ bấm mí mắt và cắt mí mắt. Chuyên gia có thể phân tích để giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng về 2 dịch vụ này?

Chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm: Hiện nay, rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa 2 dịch vụ này, một số người còn cho rằng 2 phương pháp này là một. Thực tế thì cả 2 phương pháp này đều sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc trong điều trị thẩm mỹ mắt cho khách hàng. Tuy nhiên đây là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau.

Tùy thuộc vào tình trạng của mắt mỗi người mà nên lựa chọn phương pháp phù hợp để tiến hành. Với những người mắt một mí, mí ló, 2 mí không đều, mí không rõ ràng; mắt không có da thừa, mỡ thừa thì bạn nên sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc để tạo đôi mắt 2 mí to tròn. Ngược lại, với những trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa, da thừa, mắt bị sụp mí, bị chùng da mí mắt thì phương pháp phù hợp là cắt mí mắt.

PV: Chuyên gia có thể nói rõ thêm về kỹ thuật thực hiện của 2 phương pháp này không?

Như đã trình bày ở trên cả 2 phương pháp đều sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để điều trị cho khách hàng nhưng  cách thức thực hiện thì không giống nhau.

Bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản sử dụng công cụ bấm mí hiện đại để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet. Đồng thời, theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không bóc tách, không mất thời gian nghỉ ngơi sau khi bấm mí.

bam-mi-va-cat-mi

Các bác sĩ đang tiến hành bấm mí

– Còn công nghệ cắt mí mắt bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt. Sau đó tiến hành cắt bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt trên đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn. Cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

PV: Vậy còn những ưu điểm của 2 phương pháp này ra sao?

Phương pháp bấm mí mắt có một số ưu điểm như: Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn; Mắt đẹp cân đối, hài hòa với khuôn mặt; Mắt 2 mí đều nhau, không bị xếch, không bị trợn. Và đặc biệt không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Còn phương pháp cắt mắt Hàn Quốc mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng: Mí mắt đẹp tự nhiên, đồng thời loại bỏ triệt để da chùng, nhăn, bọng mỡ thừa mí trên, mí dưới…Kết quả của công nghệ cắt mí duy trì lâu dài và không lo biến chứng không để lại sẹo.

bam-mi-va-cat-mi1

Bấm mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn

PV: Bác sĩ có thể giới thiệu cho các bạn địa chỉ tiến hành bấm mí, cắt mí an toàn và uy tín?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở thẩm mỹ thực hiện bấm mí và cắt mí an toàn và uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Mọi quy trình được tiến hành tại Đông Á đều bảo đảm theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy mà bạn nên chọn Đông Á  để thực hiện bấm mí và cắt mí để có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

PV: Xin cảm ơn những thông tin của bác sĩ!

Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ  xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ