Sao Việt dính nghi án Bấm mí Hàn Quốc

Tự nhiên biến đổi mắt 1 mí, mắt bé, híp thành đôi mắt 2 mí đẹp to tròn, long lanh, các sao Việt khiến không ít công chúng tò mò về nghi án thực hiện giải pháp Bấm mí Hàn Quốc.

Tự nhiên biến đổi mắt 1 mí, mắt bé, híp thành đôi mắt 2 mí đẹp to tròn, long lanh, các sao Việt khiến không ít công chúng tò mò về nghi án thực hiện giải pháp Bấm mí Hàn Quốc.

Agela Phương Trinh

Sao Việt dính nghi án Bấm mí Hàn Quốc 1

Agela Phương Trinh dính phải nghi án bấm mí Hàn Quốc

Xếp hạng đầu trong các ngôi sao dính nghi án Bấm mí Hàn Quốc, cái tên Angela Phương Trinh đã được giới truyền thông nhắc đến nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Là nữ diễn viên, ca sĩ theo phong cách sexy, gây nhiều scandal, trước kia đôi mắt của Phương Trinh là điểm trừ lớn của cô. Bởi, đôi mắt của cô bé, mí mắt không nhìn thấy rõ. Tuy nhiên, hiện tại, khán giả có thể thấy rõ được sự thay đổi của Angela Phương Trinh, đôi mắt của cô 2 mí rõ ràng hơn. Điều này khiến cô gái trẻ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Trấn Thành

Sao Việt dính nghi án Bấm mí Hàn Quốc 2

Trấn Thành đã thay đổi rất nhiều về đôi mắt khi bước vào làng giải trí

Là chàng nghệ đa tài trong làng giải trí Việt, Trấn Thành biết đến với vai trò của 1 diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ hài…Cái tên Trấn Thành được nhiều người biết đến và nhận được nhiều lời khen bởi vẻ ngoài bảnh bao đầy nam tính. Anh chàng này cũng có sự thay đổi về ngoại hình đáng kể về mắt và chiếc mũi. Hiện tại, mắt của Trấn Thành 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn dạo trước rất nhiều. Do đó, cũng giống như Phương Trinh, Trấn Thành cũng dính phải nghi sử dụng bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hơn.

Minh Quân

Phải thừa nhận rằng, chàng ca sĩ Minh Quân đã thay đổi nhiều về ngoại hình và gương mặt. Do vậy, cũng giống như nhiều ca sĩ thay đổi “đột ngột” về mặt ngoại hình, Minh Quân cũng dính vào nghi án bấm mí Hàn Quốc.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo giống như các sao Việt với giải pháp bấm mí Hàn Quốc Doube Eyelid. Với thiết bị bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm tại các điểm cố định, sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi rồi cố định lại tại các đầu mút, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong 15 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sao Việt dính nghi án Bấm mí Hàn Quốc 3

Giải pháp Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại TMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng, cam kết an toàn tuyệt đối.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: https://www.bammi.info/

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ