HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới thị lực không?

Ngày đăng: 13/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 14/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Xin chào tư vấn viên, tôi là Thanh Thủy 26 tuổi, tôi thấy mắt của mình có nhiều nếp rẻ quạt, tôi có biết phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, tôi lại băn khoăn không biết dịch vụ tạo khóe mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới thị lực không? (Thanh Thủy, Ba Đình, Hà Nội)

phau-thuat-tao-khoe-mat-1

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Thủy, như bạn chia sẻ đôi mắt của bạn có nhiều nếp gấp rẻ quạt, phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc là giải pháp phù hợp với trường hợp này, tuy nhiên bạn vẫn phân vân không biết nó có ảnh hưởng tới thị lực không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới thị lực không?

Tạo khóe mắt Hàn Quốc là kỹ thuật mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài, loại bỏ phần da thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác từng milimet, nhờ vậy mà đôi mắt của bạn trở nên to tròn, cân đối hơn.

2

Bạn Thanh Thủy thân mến, kỹ thuật tạo khóe mắt được áp dụng theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên khi thực hiện bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng, nhanh chóng và chuẩn xác. Thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên sẽ hạn chế được những xâm lấn không đáng có, vì vậy mà kỹ thuât tạo khóe mắt Hàn Quốc không gây ảnh hưởng tới thị lực.

Đặc biệt, tại chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đúng chuẩn Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, bạn Thanh Thủy có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tạo khóe mắt nhé!

GÓC BẠN HỎI – BÁC SĨ TRẢ LỜI!

Kỹ thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc thực hiện có lâu không?

Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện trong thời gian khoảng 30 phút, sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

img_9932

Phẫu thuật tạo khóe mắt có đau không?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, trước khi thực hiện tạo khóe mắt bạn cần phải được kiểm tra sức khỏe, sau đó sẽ được làm sạch và gây tê tại chỗ da mắt nên trong quá trình thực hiện sẽ không hề cảm thấy đau đớn. 1,2 ngày đầu, bạn sẽ thấy hơi tê, đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên bạn không cần lo lắng, thực hiện theo những chỉ định của bác sĩ và chăm sóc vùng mắt một cách đúng nhất.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

Để có đôi mắt đẹp, bạn cần phải có những cách chăm sóc đúng để không gây tổn thương sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Hạn chế ăn những loại thực phẩm: thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rau muống, hải sản…

+ Vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lí.

+ Uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ.

+ Không đụng chạm vào phần da mắt.

+ Không để nước hay các chất dung dịch vào phần da mắt.

bam-mi-mat-1

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới thị lực không? dành cho bạn Thanh Thủy và nhiều bạn có cùng câu hỏi. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có đôi mắt đẹp và biết cách chăm sóc cho đôi mắt tốt nhất. Chúc bạn thành công!