Phẫu thuật tạo khóe mắt có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ mắt là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em sử dụng giúp khắc phục nhiều nhược điểm mắt không đẹp, trong đó dịch vụ tạo (cắt) khóe mắt cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên nhiều người lo lắng rằng không biết phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt có nguy hiểm và có để lại sẹo sau khi thực hiện không?

Thẩm mỹ mắt là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em sử dụng giúp khắc phục nhiều nhược điểm mắt không đẹp, trong đó dịch vụ tạo (cắt) khóe mắt cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên nhiều người lo lắng rằng không biết phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt có nguy hiểm và có để lại sẹo sau khi thực hiện không?

Phẫu thuật tạo khóe mắt là gì?

Đối với phụ nữ Á Đông, đôi mắt tròn to, 2 mí đẹp tự nhiên là chuẩn mực nét đẹp, biểu hiện cho quý tướng, sang hiển… Đây chính là cơ sở để các phương pháp thẩm mỹ mắt ngày càng phát triển hơn, trong số đó phẫu thuật tạo khóe mắt là 1 trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất.

5

Kỹ thuật tạo khóe mắt làphương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt giải pháp phù hợp cho những đôi mắt có phần mắt bị nếp rẻ quạt che lấp nhiều và thu hẹp lại khoảng cách 2 mắt xa nhau, khuyết điểm mắt xếch, mắt híp cũng bị loại bỏ nhanh chóng tạo đôi mắt rạng rỡ hơn.

Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt – Loại bỏ nhanh góc mắt hẹp, tạo mắt cân đối

Phẫu thuật tạo khóe mắt có nguy hiểm không, có đau không?

Nhiều người trước khi sử dụng các phương pháp thẩm mỹ đều có nỗi lo trăn trở không biết kỹ thuật đó có nguy hiểm không? Có đau không? Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt, phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt là một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay, được đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả.

icon-9 Công nghệ có nguồn gốc Hàn Quốc

Kỹ thuật tạo khóe mắt không chỉ hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ mà chúng được đánh giá cao về độ an toàn cao bởi:

+ Đây là tiểu phẫu nhỏ

+ Không ảnh hưởng tới vùng mắt, không gây tổn thương, ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

icon-9 Bác sĩ thực hiên được đào tạo chuyên sâu về mắt

Với những dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc, bạn sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ có kỹ năng cao về lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo lâu năm, giảm nguy cơ sai sót biến chứng tối đa.

co-so-vat-chat-tmv-d-a-2

icon-9 Quy trình nghiêm ngặt đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế

Khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển tới phòng vô trùng một chiều hiện đại  hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn, không gây ảnh hưởng tới thị lực, khách hàng bình phục nhanh chóng đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.

Quy trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thiểu tối đa mọi nguy cơ tổn thương.

co-so-vat-chat-tmv-d-a-3

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, công việc thường ngay sau đó mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Thời gian phục hồi vùng mắt chỉ sau 7-10 ngày (tuy theo cơ địa của mỗi người). Theo đó, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn chăm sóc kỹ lưỡng để nhanh chóng hồi phục và đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về phẫu thuật tạo khóe mắt có nguy hiểm không, hi vọng bạn đã hiểu hơn và an tâm sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt công nghệ cao này. Chúc bạn thành công!

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ