HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mí mắt bị sụp vĩnh viễn, hiệu quả có như mong đợi?

Ngày đăng: 10/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 08/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Mí mắt bị sụp là tình trạng rất phổ biến, khiến cho đôi mắt trở nên xấu xí. Hiện nay, phương pháp nâng mí mắt bị sụp vĩnh viễn đang là giải pháp được áp dụng nhiều nhất, vậy chúng có hiệu quả như mong đợi hay không?

Nâng mí mắt vĩnh viễn là gì?

Nâng mí mắt vĩnh viễn là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại tới từ Hàn, phương pháp này được thực hiện hoàn toàn bằng những công nghệ tối tân nhất.

nang-mi-matBác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mi mắt cho khách hàng

Tiến hành phẫu thuật nâng mí mắt sẽ giúp tránh được những nguy cơ tác động tới mắt như giảm chức năng của thị giác, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến cho đôi mắt lúc nào nhìn cũng trong trạng thái mỏi mệt, già nua và không chút sức sống.

Cụ thể, dựa trên mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mí mắt thông qua việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp được tiến hành như thế nào?

Để có kết quả được hoàn hảo nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo từng bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại bước này, bác sĩ tiến hành thăm khám trực tiếp cho khách hàng, xác định tình trạng sụp mí để tư vấn giải pháp phù hợp, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới


Quy trình nâng mí mắt tại TMV Đông Á

Tùy vào từng tình trạng sụp mí của khách hàng, bác sĩ bắt đầu đo vẽ, xác định nếp gấp mí mới cần tạo 1 cách chính xác nhất để tiến hành điều chỉnh.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

Để không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào, khách hàng  sẽ được sát khuẩn, gây tê cục bộ vùng mí mắt.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào vùng cơ nâng mi, nâng mí mắt bị sụp, để đưa khoảng cách đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh.

Kết quả sau khi nâng mi mắt ra sao?

nang-mi

phau-thuat-nang-mi-mat

Hình ảnh trước – sau của khách hàng khi nâng mí mắt tại TMV Đông Á

Thực hiện nâng mí mắt bị sụp các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng, nhanh chóng chỉ sau 30 – 40 phút. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, cân đối với gương mặt, khắc phục tối đa tình trạng sụp mí mắt. Sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi,điểm đính nằm ở bờ mi mắt và lông mày nên không lộ sẹo, kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Nâng mí mắt bị sụp có bị ảnh hưởng gì sau này không?

Phẫu thuật nâng mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ mắt giỏi, giàu kinh nghiệm. Thao tác nâng mi mắt được tiến hành cẩn trọng, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, xâm lấn da, trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

phau-thuat-nang-mi-mat-1Kỹ thuật an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng tới thị lực

Khách hàng sau nghỉ ngơi có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Được sự chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ, người thực hiện có thể nhanh chóng có được kết quả mắt hai mí đều nhau, hài hòa với gương mặt, đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực cũng như tái phát trở lại.

Phẫu thuật nâng mí mắt là giải pháp tối ưu giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh hoặc tác động của ngoại cảnh. Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí:

hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: https://www.bammi.info/