HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Thực hư” giải pháp Nhấn mí không phẫu thuật không đau?

Ngày đăng: 06/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 14/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Trào lưu Nhấn mí không phẫu thuật đang trở nên Hot hơn bao giờ hết bởi thực hiện thủ thuật không dao kéo. Tuy nhiên nhiều người lo lắng rằng “có thật” phương pháp phẫu thuật này cho kết quả nhanh mà không gây đau?

Tại sao lại gọi là nhấn mí mắt không cần phẫu thuật?

Sở dĩ gọi là phương pháp nhấn mí không phẫu thuật vì dịch vụ này hoàn toàn không động chạm đến dao kéo, cắt rạch hay bất cứ dụng cụ nào làm tổn thương tới vùng da mắt của khách hàng. Thủ thuật này chỉ sử dụng chỉ sinh học tự xoắn được các bác sĩ nhẹ nhàng luồn qua da theo các đường đã được đánh dấu được tạo trước đó tạo sự liên kết giữa da và cơ mi mắt giúp tạo nếp mí mới.

nhan-mi-khong-phau-thuatNhấn mí không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người quan tâm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, các loại chỉ thông thường sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị tuột, làm các nếp gấp mí không được rõ ràng, tự nhiên và kết quả duy trì cũng không được lâu. Ngày nay, loại chỉ được đánh giá cao nhất và được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là chỉ sinh học xoắn đôi – loại chỉ này đang được áp dụng với dịch vụ phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc Dr Park giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn tự nhiên, kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài.

Nhấn mí không phẫu thuật có an toàn không?

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn bởi:

+ Quá trình thực hiện chuẩn theo công nghệ: Quy trình nhấn mí mắt được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, cẩn trọng, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương cho khách hàng.

+ Phương pháp không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh: Thực tế thủ thuật này chỉ tác động trực tiếp đến vùng cần nhấn mí, không gây ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng da xung quanh khác nên đảm bảo an toàn, không tác động đến giác mạc, thị lực.

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện: Phương pháp nhấn mí được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, phụ trách chuyên môn thẩm mỹ mắt riêng trực tiếp tiến hành thực hiện, cam kết đảm bảo an toàn.

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật được tiến hành như thế nào?

Nhấn mí không phẫu thuật được tiến hành theo các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mí mắt của khách hàng và đưa ra phương pháp phù hợp nhất

Bước 2: Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo nếp gấp mí mới


Quy trình nhấn mí Hàn Quốc Dr Park tại TMV Đông Á

Bước 3: Trước khi thực hiện nhấn mí không phẫu thuật khách hàng sẽ được vệ sinh vùng mắt, gây tê để đảm bảo trong quá trình thực hiện dịch vụ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí: Tại vị trí đã được đo vẽ trước đó, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyện dụng để bấm tại các điểm cố định, sau đó luồn chỉ sinh học qua và cố định chúng tại các đầu mút giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

Ưu điểm của công nghệ nhấn mí không phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp nhấn mí mắt không cần phẫu thuật đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối, với những ưu điểm vượt trội như:

– Tạo nét đẹp tự nhiên, cân đối: Nhờ dụng cụ bấm mí mắt, kỹ thuật sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dụng bấm mí, khách hàng sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

– Hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo: Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật không bóc tách hay cắt rạch. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới giác mạc hay kết mạc, hoàn toàn không để lại sẹo.

– Hiệu quả lâu dài: Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

nhan-mi-ko-can-phau-thuat

Hình ảnh khách hàng trước – sau nhấn mí không phẫu thuật Tìm hiểu thêm Tại Đây

Một số kinh nghiệm nhấn mí mắt không phẫu thuật

Đây là phẫu thuật nhấn mí không sử dụng dao kéo nên không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thự hiện dịch vụ bạn vẫn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường, nhưng để đảm bảo có được kết quả tốt nhất mọi người cần phải lưu ý những điều sau:

– Chườm đá liên tục trong 2 ngày đầu để giảm sưng và bầm tím

– Pha mật gấu cùng với nước ấm hoặc bột nghệ uống để giảm sưng nhanh hơn

– Thời gian đầu khi mới nhấn mí xong, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh,  khiến bạn phải nheo mắt.

– Hạn chế tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính, điện thoại khi mới nhấn mí xong để tránh mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

Tránh không nên dụi mắt bởi đó có thể khiến chỉ mắt bị tuột

– Giữ vệ sinh cho mắt, tránh những nơi khói bụi, ô nhiễm môi trường

– Không được dụi mắt mạnh

– Nên tránh trang điểm trong khoảng 1 tuần đầu.

– Kiêng những thực phẩm gây sẹo như thịt gà, rau muống, hải sản…

Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không gây ra bất cứ một đau đớn, xâm lấn hay bất kỳ một tổn thương nào cho mắt. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tạo mắt hai mí bằng công nghệ hiện đại này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499