Trang chủ » Tư vấn bấm mí mắt » Nhấn mí ở đâu đẹp hiệu quả lâu dài?

Nhấn mí ở đâu đẹp hiệu quả lâu dài?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Thu.Em muốn đi tạo mắt hai mí để mắt to và đẹp hơn. Được biết hiện nay có phương pháp nhấn mí mắt có thể tạo hai mắt mà không cần phẫu thuật đúng không ạ. Nhưng em không biết nhấn mí ở đâu đẹp hiệu quả lâu dài? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ?

Trả lời

Xin chào Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của thẩm mỹ:

Trên thực tế hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các phương pháp thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí trở nên hết sức đơn giản. Như bạn đã biết, bằng phương pháp nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt hai mí đều đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Đây cũng chính là cách tạo mắt hai mí đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Việt Nam cũng như rất nhiều quốc gia châu Á khác.

Cách tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang là xu thế thẩm mỹ mắt được giới trẻ rất yêu thích. Bằng kỹ thuật nhấn mí mắt đơn giản, chỉ chưa đầy 30 phút bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn mà hoàn toàn không đau, không có ảnh hưởng gì đến mắt cũng như không để lại sẹo, thời gian phục hồi mí mắt nhanh chóng.

Mong muốn mang lại cho người Việt đôi mắt hai mí đẹp như sao Hàn Quốc  thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện chuyển giao công nghệ bấm mí tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng tạo mắt hai mí cho khách hàng rất thành công. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu. Giờ đây, bạn đã biết được nhấn mí ở đâu đẹp rồi chứ.  Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về kết quả phẫu thuật cắt mí trên với đôi mắt to tròn,  trẻ trung, linh hoat, đồng thời luôn đảm bảo yếu tố an toàn và nhanh chóng.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn lựa chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: