Nhấn mí mắt vĩnh viễn ở đâu an toàn cho con trai? Quy trình như thế nào?

Hỏi: Cháu chào bác sĩ. Cháu là Văn Lương, mắt cháu 1 mí và cháu có xin mẹ cháu được đi bấm mí mắt. Bác sĩ cho cháu hỏi nhấn mí vĩnh viễn ở đâu an toàn cho con trai và quy trình thực hiện có phức tạp không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu, cháu xin cảm ơn. (Văn Lương, Hải Phòng)

doi-mat-dep-10

Nhấn mí mắt vĩnh viễn ở đâu an toàn cho con trai?

Trả lời:

Xin chào Văn Lương!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của cháu, với câu hỏi Nhấn mí mắt vĩnh viễn ở đâu an toàn cho con trai? Quy trình như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp cho cháu như sau:

Nhấn mí mắt vĩnh viễn ở đâu an toàn cho con trai?

Đôi mắt là nơi truyền tải sinh động mọi thông điệp của cảm xúc, sức sống và tuổi tác trên khuôn mặt. Vì thế, chăm sóc và làm đẹp đôi mắt là điều thực sự cần thiết. Một đôi mắt đẹp cuốn hút người đối diện hơn bất cứ điều gì. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ làm đẹp càng ngày càng phát triển, chính vì vậy phương pháp để làm đẹp mắt cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu, nhấn mí Double Eyelid đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn cao và mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Văn Lương thân mến, với phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn có thể áp dụng được cho cả nam giới và nữ giới, chính vì vậy cháu có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này nhé!

bam-mi-2

Nhấn mí Double Eyelid là phương pháp tạo mắt 2 mí không đau đớn

Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt vĩnh viễn nhưng lo sợ đau đớn, hoặc không tự nhiên và sợ không an toàn. Nhưng ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả vĩnh viễn và sau khi tạo mắt 2 mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

Để trả lời câu hỏi nhấn mí vĩnh viễn ở đâu an toàn? thì bạn có thể tham khảo dịch vụ nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á với kỹ thuật làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da, tạo mắt hai mí to tròn và tự nhiên tồn tại vĩnh viễn. Nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện chính xác từng milimet và mắt sau nhấn mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Kết quả nhấn mí vĩnh viễn là tạo mắt hai mí to rõ và rất tự nhiên mà không phải qua phẫu thuật, an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid như thế nào?

Quy trình thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc mới nhất sẽ giúp mắt hai mí đẹp vĩnh viễn mà không đau và không tổn thương vùng da quanh mắt đươc thực hiện như sau:

bam-mi-18

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lót, mắt 1 mí…

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí mà vẫn còn e ngại, hãy để Thẩm mỹ  viện Đông Á thực hiện giấc mơ cùng bạn.

Mọi băn khoăn, lo lắng bạn có thể gọi điện hoặc gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Đông Á để nhận được những lời tư vấn chân thành từ các chuyên gia.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ