Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp đảm bảo an toàn?

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi đang có nhu cầu nhấn mí mắt, nhưng đang phân vân giữa một cơ sở sử dụng phương pháp của Hàn Quốc này. Vì thế, chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp mà đảm bảo an toàn được không? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Tuyền – 27 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Thanh Tuyền! Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi đâu hỏi về chuyên mục bấm mí mắt của chúng tôi, với thắc mắc “nhấn mí mắt ở đâu đẹp mà an toàn”, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Như bạn đã biết, kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) về cơ bản là tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, để khi mở mắt ra mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt rạch, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Tuy nhấn mí (bấm mí) chỉ là một kỹ thuật nhỏ, những để đôi mắt 2 mí có thể to tròn, cân đối và đẹp tự nhiên thì điều đó cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vì thế, chúng tôi gợi ý cho bạn địa chỉ cơ sở đầu tiên đã thực hiện thành công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Việt Nam đó là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đây là một trong số ít các thẩm mỹ viện đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực thẩm mỹ, cũng như đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sự tin tưởng của chị em phụ nữ. Đến đây bạn sẽ thấy yên tâm hơn bởi các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ tại Đông Á đều được đào tạo rất bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan… Tất cả bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế đảm bảo cấp phép hành nghề.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ bấm mí ở Hà Nội bạn có thể tham khảo, với kỹ thuật làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da, tạo mắt hai mí to tròn và tự nhiên tồn tại vĩnh viễn. Nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện chính xác từng milimet và mắt sau nhấn mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Kết quả nhấn mí vĩnh viễn là tạo mắt hai mí to rõ và rất tự nhiên mà không phải qua phẫu thuật, an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, vì thế bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề “nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp mà vẫn an toàn” nữa.

Bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chi tiết hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ