HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nhấn mí giá bao nhiêu? Tại sao có sự chênh lệch giữa các địa chỉ làm đẹp?

Ngày đăng: 05/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 25/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu đang có ý định đi nhấn mí, nhưng vì còn đang đi học nên hơi lo lắng không biết dịch vụ nhấn mí giá bao nhiêu? Cháu thấy các địa chỉ thẩm mỹ có sự chênh lệch giá rất nhiều, vì sao lại như vậy ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu, cháu xin cảm ơn. (Quỳnh Anh, Phú Thọ)

Trả lời

Xin chào Quỳnh Anh!

Thẩm mỹ viện Đông Á rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc Dịch vụ nhấn mí giá bao nhiêu?Tại sao có sự chênh lệch giữa các địa chỉ làm đẹp? sẽ được giải đáp như sau:

Quỳnh Anh thân mến, đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, vì vậy mà ai cũng mong muốn có một đôi mắt đẹp, to tròn, rõ ràng mí, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn cũng được sở hữu đôi mắt đẹp. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ mong muốn tìm được giải pháp tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên nhanh chóng, bấm mí Dr Park Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc ( hay còn gọi là bấm mí) theo công nghệ Dr Park (*) tại thẩm mỹ viện Đông Á đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là giải pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Khi tham gia dịch vụ này, nhiều khách hàng thường thắc mắc bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? 

Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Bấm mí Dr Park  8 triệu VN

(*) Bấm mí Dr Park là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt ứng dụng kỹ thuật đạt chuẩn của Hàn Quốc và được chính Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgerya – Tiến sĩ Park Hyo Jin sáng tạo và chuyển giao độc quyền cho TMV Đông Á, đây cũng chỉ là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng công nghệ này. Sử dụng chỉ sinh học tự xoắn tạo sự liên kết giữa cơ mí và mi mắt tạo nếp mí mới, tự nhiên như thật.

 Bạn không nên bỏ lỡ : Công nghệ bấm mí Dr Park – Tạo đôi mắt to tròn 2 mí tự nhiên

Tại sao lại có sự chênh lệch về giá?

Sở dĩ có sự chênh lệch về giá cả giữa các thẩm mỹ viện với nhau là do:

Bam mi Han Quoc bao nhieu tien 1

Giải pháp bấm mí Hàn Quốc Dr Park tại TMV Đông Á

+ Công nghệ bấm mí tại các địa điểm làm đẹp: Mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ áp dụng công nghệ bấm mí riêng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn nhận được. Do đó, các mức giá bấm mí tại các thẩm mỹ viện là không giống nhau.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Bác sĩ cũng là 1 trong những nhân tố quyết định đến thành công của 1 ca bấm mí. Do đó, nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức giá mà bạn phải chi trả.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện dịch vụ bấm mí

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Dr Park. Đây là công nghệ duy nhất sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi khi tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Bởi vậy, phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật này được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút mang lại cho bạn hiệu quả ưu việt, ổn định lâu dài.

Trên đây là những giải đáp về Nhấn mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu ? Để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất bạn vui lòng thu xếp thời gian sớm để đến trao đổi trực tiếp với đội ngũ bác sỹ để có kết quả như ý hoặc gọi điện để nghe tư vấn theo Hotline bên dưới.