Nhấn mí Hàn Quốc an toàn, không đau, không cần phẫu thuật

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc mới nhất hiện đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên nhất

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo.

Những cải tiến trong công nghệ nhấn mí  Hàn Quốc

Sự ra đời của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt hiện đại bởi kỹ thuật này có một sự cải tiến dài so với những cách bấm mí trước đây. Việc sở hữu đôi mắt 1 mí là một trong những đặc điểm di truyền khá rõ rệt của người Châu Á . Để cải thiện tình trạng này, đa số mọi người thường sử dụng các phương pháp phổ biến như kích mí, mi giả,…

nhan-mi-mat-han-quoc-khong-can-phau-thuat

Cải thiện đôi mắt 1 mí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm

Thời gian sau đó, khi công nghệ thẩm mỹ bắt đầu được đưa vào sử dụng nhiều hơn thì các phương pháp phẫu thuật nhấn mí mắt cũng bắt đầu được thực hiện cho 1 số khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là khó thực hiện phẫu thuật ở vùng mắt, dễ để lại sẹo trên da và tạo mí không đồng đều. Sau một thời gian cách phẫu thuật nhấn mí cũng không được áp dụng phổ biến nữa.

Thay vào đó, sự ra đời của công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đã mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn bởi phương pháp này không cần sử dụng đến phẫu thuật nhưng vẫn mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn long lanh.

Hiệu quả từ công nghệ nhấn mí mắt không cần phẫu thuật

Trước đây, khi tiến hành phẫu thuật nhấn mí mắt, nhiều khách hàng vẫn có tâm lí e ngại sợ đau hay ảnh hưởng đến thị giác. Nhưng từ khi có sự xuất hiện của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, mọi lo lắng ấy đã được thổi bay bởi tính hiệu quả mà kỹ thuật này có thể mang lại:

– Công nghệ hiện đại không phẫu thuật: Bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí Hàn Quốc bằng việc tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Nhan-mi-han-quoc-khong-can-phau-thuat

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt 2 mí  ưu việt không cần phẫu thuật

– Nhấn mí Hàn Quốc an toàn tuyệt đối: Đây là kỹ thuật nhấn mắt 2 mí được bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành một cách khéo léo, tỉ mỉ theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ sẵn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không có sẹo.

– Hiệu quả mắt 2 mí ổn định lâu dài:  Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp cao cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Để tham khảo thêm thông tin về công nghệ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ