Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất 2015

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc 2015 được cải tiến với chất liệu hoàn toàn mới, mang lại cho khách hàng kết quả tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài. Công nghệ nhấn mí mắt Double Eyelid được các chuyên gia đánh giá là giải pháp thẩm mỹ nổi bật năm 2015.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid – Giải pháp tạo mắt 2 mí  mới nhất

Phần lớn người Châu Á có đặc điểm chung về đôi mắt là 1 mí, mắt mí lót hoặc hai mí nhưng không đều. Và để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tạo đôi mắt 2 mí to tròn, các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nhấn mí mắt hiện đại nhất 2015 với mục đích mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và hiệu quả nhất cho khách hàng.

nhấn mí mắt

Công nghệ nhấn mí mắt đẹp tự nhiên mới nhất 2015

Nhấn mí mắt Double Eyelid là giải pháp mới nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao bởi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ không làm được. Nhấn mí Hàn Quốc Double eyelid là phương pháp duy nhất sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hài hòa cân đối. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, được các chuyên gia đánh giá cao, khách hàng cũng tin tưởng và hài lòng.

Vì sao nên lựa chọn công nghệ nhấn mí mắt Double eyelid?

Theo các chuyên gia thì 2015 là sự bùng nổ mạnh mẽ của phương pháp nhấn mí mắt này, không chỉ riêng gì ở Việt Nam mà trên toàn thế giới bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Chỉ với thời gian ngắn nhấn mí hết sức nhẹ nhàng khách hàng không những loại bỏ được những khuyết điểm trên mắt mà còn giúp mang đến đôi mắt 2 mí to tròn long lanh.

nhấn mí mắt

Kỹ thuật nhấn mí mắt đẹp tự nhiên được thực hiện an toàn

Bên cạnh đó phương pháp này còn có nhiều ưu điểm vượt trội như giúp tạo đôi mắt 2 mí và đảm bảo không gây tổn thương giác mạc không ảnh hưởng tới thị lực, đảm bảo an toàn, hoàn toàn không xâm lấn. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút bạn sẽ có được đôi mắt hai mí cân đối đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ nhấn mí mắt Double Eyelid uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nhấn mí Double Eyelid độc quyền của Hàn Quốc. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đẹp mà an toàn của khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á cũng không ngừng chuyển mình từ việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đến đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ.

nhấn mí mắt

Kỹ thuật nhấn mí mắt chuyên khoa được thực hiện tại Đông Á

Khi thực hiện tạo nếp mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á khách hàng được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thăm khám, thực hiện nhấn mí. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành nhấn mí theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng. Mang lại cho bạn kết quả vượt trên cả mong muốn của bạn.

Mọi thông tin chi tiết tìm hiểu về công nghệ vui lòng liên hệ:

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ