Nhấn mí không cần phẫu thuật giữ được trong bao lâu?

Trào lưu làm đẹp nhấn mí không phẫu thuật càng trở nên hot hơn vào dịp cuối năm bởi không gây đau, không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên. Cùng bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á tìm hiểu giải đáp thắc mắc: Nhấn mí không cần phẫu thuật giữ được trong bao lâu?

Nhấn mí không phẫu thuật là thế nào?

Xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay là tạo đôi mắt 2 mí long lanh và to tròn. Dịch vụ nhấn mí đã ra đời và đáp ứng được ứng được xu hướng làm đẹp này. Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nhưng đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, phương pháp này sẽ giúp bạn tạo đôi mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên mà không để lại bất cứ dấu vết gì.

Nhấn mí không cần phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí không cần phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí không phẫu thuật có đau không?

Trước đây, phương pháp nhấn mí thông thường vẫn còn tồn tại một số hạn chế như gây đau cho người sử dụng hay mí mắt không đồng đều nhau,…

Vì thế khi công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời đã khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng không biết nhấn mí hay bấm mí có đau không. Nhưng thực tế công nghệ nhấn mí này rất an toàn và đặc biệt khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê chỗ cần nhấn mí nên sẽ không gây cảm giác đau đớn cho bạn khi sử dụng.

Nhấn mí không cần phẫu thuật giữ được trong bao lâu?

Nhấn mí không phẫu thuật được thực hiện một cách khá nhanh chóng, thời gian kéo dài chỉ trong vòng 15 phút, khách hàng đã được sở hữu được một đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.

Nhấn mí không phẫu thuật thực hiện trong 15 phút

Nhấn mí không phẫu thuật thực hiện trong 15 phút

Với kỹ thuật tạo nếp mí bằng phương phương nhấn mí không phẫu thuật thông qua việc tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, bằng chỉ sinh học tự xoắn sẽ có hiệu quả ổn định từ 3-5 năm ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

Địa chỉ nhấn mí không phẫu thuật ở đâu uy tín và an toàn

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn cần phải trả lời được câu hỏi địa chỉ nhấn mí không thuật ở đâu uy tín bởi có như vậy dù là ở bất cứ dịch vụ nào bạn cũng sẽ lựa chọn được cơ sở có chất lượng cao.

6 yếu tố giúp bạn trả lời được câu hỏi nhấn mí ở đâu uy tín nhất:

+ Địa chỉ đó được cấp phép hoạt động.

+ Về con người: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia là một trong những cốt lõi giúp bạn sở hữu được mí mắt rõ ràng sau khi thực hiện. Chính vì vậy, khi tìm địa chỉ uy tín thì yếu tố đầu tiên đó chính là đội ngũ bác sĩ thực hiện cần phải được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm.

+ Công nghệ thực hiện: Việc thay đổi công nghệ và áp dụng những kỹ thuật mới sẽ giúp hạn chế được những nguy hiểm có thể xảy ra, nên việc tìm hiểu công nghệ trước khi thực hiện sẽ giúp bạn có kết quả hoàn mỹ hơn.

+ Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng và đạt chuẩn Bộ Y tế đưa ra

+ Chi phí ổn định

+ Được phản hồi tốt từ khách hàng.

tham-my-vien-dong-a-1

Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín,đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên, đã tư vấn và thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật. Bên cạnh đó có bác sĩ chuyên môn cao trên 20 năm kinh nghiệm, áp dụng tốt những kỹ thuật vào thực tế, đảm bảo rất chính xác và nhanh chóng, luôn cập nhập những xu hướng làm đẹp mới.

Một ưu điểm cao của thẩm mỹ viện Đông Á là có các thiết bị thực hiện phẫu thuật luôn được vô trùng kỹ lưỡng. Ngoài ra sau khi nhấn mí mắt khách hàng sẽ được chăm sóc rất chu đáo đem đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hòa với các đường nét của khuôn mặt.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ