Nhấn mắt 2 mí đã giúp tôi có được công việc mình mong muốn

Đôi mắt 1 mí tưởng chừng vô hại nhưng chính nó lại là trở ngại khi đi xin việc của tôi. Chỉ vì đôi mắt quá nhỏ đã khiến các nhà tuyển dụng từ chối tiếp nhận. Chỉ đến khi thực hiện thành công kỹ thuật nhấn mắt 2 mí thì những gì tôi mong ước bấy lâu mới có thể hoàn thành.

Nhà tuyển dụng liên tục từ chối tôi chỉ vì đôi mắt

Tốt nghiệp loại khá giỏi của Học viện Ngân hàng, tôi tự tin chuẩn bị hồ sơ xin việc vào vị trí tư vấn viên tại một số nơi, đặc biệt là các ngân hàng lớn trên địa bàn Hà Nội. Tuy rải hồ sơ được chuẩn bị kĩ tại hơn chục nơi đang có nhu cầu tuyển dụng nhưng chỉ có duy nhất 2 ngân hàng là thông báo tôi được tới phỏng vấn.

Nhấn mắt 2 mí

Tôi liên tục bị từ chối bởi các nhà tuyển dụng (minh họa)

Sau khi gặp gỡ nhà tuyển dụng ở cả 2 nơi thì đều có thông tin rằng tôi bị loại. Tôi cũng hoang mang không hiểu vì sao. Thực tế với kinh nghiệm thực tập cùng kiến thức chuyên môn có được, tôi không nghĩ mình có thể dễ dàng bị loại như vậy. Phải đến một hôm nghe cô bạn thân nói ra suy nghĩ rằng có thể chính gương mặt là điểm trừ lớn nhất khi đi xin việc của mình thì tôi mới giật mình. Cô ấy nói có thể do “ti hí mắt lươn” đã khiến cho nhà tuyển dụng không muốn bổ nhiệm tôi vào vị trí tư vấn viên, hàng ngày phải tiếp xúc với khách hàng sẽ khó tạo dựng được niềm tin và thiện cảm.

Nhấn mắt 2 mí đã mở rộng cơ hội hơn cho tôi

Tôi đã mất một tháng để vượt qua vấn đề tư tưởng đó. Có lẽ thực sự đôi mắt quá nhỏ và dài đã khiến cho gương mặt tôi không có điểm nhấn và mất thiện cảm trước mặt người khác. Cuối cùng, tôi đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ để giúp đôi mắt trong to hơn. Vô tình thấy quảng cáo nhấn mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi đã cùng cô bạn thân của mình tới đây để được nhờ tư vấn.

nhấn mắt 2 mí

Nhấn mắt 2 mí đã giúp tôi có được đôi mắt thu hút hơn (minh họa)

Bác sĩ sau khi kiểm tra mắt đã tư vấn cho tôi về phương pháp phù hợp cũng như phác thảo kết quả có được sau khi thực hiện nhấn mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Đây là kỹ thuật mới nhất của Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nên tôi đã quyết định đăng kí thực hiện tại đây. Sau khi định hình sẵn nếp mí từ trước để tiến hành 1 cách chuẩn xác, bác sĩ đã luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên.

nhấn mắt 2 mí

Nhờ nhấn mắt 2 mí tôi đã có công việc mình mơ ước (minh họa)

Khi nhìn mình trong gương tôi bất ngờ lắm! Nhờ nhấn mắt 2 mí mà giờ đôi mắt tôi đã trở nên thu hút hơn hẳn. Nếp mí rõ ràng, đôi mắt to hơn làm cho tổng thể khuôn mặt rạng rỡ và hài hòa hơn. Cô bạn thân cũng phải ồ lên ngạc nhiên vì sự thay đổi này của tôi. Sau 2 tuần đôi mắt tôi đã đẹp tự nhiên như thật. Lấy lại sự tự tin của mình, tôi đã quyết định nộp hồ sơ tiếp tục tại một số nơi. Và vận may đã mỉm cười ngay sau đó. Tôi nhanh chóng được gọi phỏng vấn và nhận vào vị trí mà mình mong muốn. Thật bất ngờ phải không?

Chỉ với 1 tiểu phẫu nhỏ đã giúp ước mơ của tôi trở thành sự thật. Kỹ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc đã góp một phần không nhỏ trên chặng đường thành công của tôi. 

(Thu Hà – Hà Nội)

Để tìm hiểu chi tiết về kết quả nhấn mắt 2 mí tại Đông Á, bạn có thể liên hệ:

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ