Mí mắt giật liên tục là điềm gì?

Người xưa quan niệm rằng mí mắt giật liên tục là biểu hiện của tâm linh, có thể nhằm dự báo những việc có thể xảy ra ở tương lai, điều này khiến nhiều người tò mò. Cùng xem điềm gì sẽ xảy ra đối với hiện tượng giật mí mắt liên tục như vậy nhé!

Người xưa quan niệm rằng mí mắt giật liên tục là biểu hiện của tâm linh, có thể nhằm dự báo những việc có thể xảy ra ở tương lai, điều này khiến nhiều người tò mò. Cùng xem điềm gì sẽ xảy ra đối với hiện tượng giật mí mắt liên tục như vậy nhé!

tuong-doi-mat-1

Mí mắt giật liên tục là điềm gì?

Mí mắt giật liên tục là điềm gì?

Theo thuyết tâm linh của người xưa, việc mắt trái hay mắt phải giật liên tục đều là những hiện tượng chứng tỏ có điềm báo về sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Nếu như trong một khoảnh khắc nào đó mí mắt giật liên tục bạn có thể đối chiếu vào bảng dưới đây:

23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống

Nếu mí mắt bạn giật liên tục đây có lẽ là điềm báo được ăn thịt, uống rượu no say mà không phải mất tiền. Nháy mắt phải vào khung giờ này thì tuyệt vời quá.

1h – 3h: Có người thân mong ngóng

Có phải lâu rồi bạn chưa liên lạc với người thân không? Mắt phải nháy liên tục vào khung giờ này dự báo có người thân đang mong ngóng bạn đấy nhé, bạn nên chủ động liên lạc với họ nhé.

3h – 5h: Sắp có tin tốt

Nếu bạn đang mong chờ một điều gì đó thì hãy ăn mừng đi nhé. Đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin tốt hoặc sắp thành công một điều gì đó trong tương lai.

5h – 7h: Tài lợi bất ngờ

Bạn đang bị “viêm màng túi”, hãy lạc quan lên nhé, nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sắp “trúng số” đó.

7h – 9h: Cẩn thận lời ăn tiếng nói

Nháy mắt phải liên tục trong khung giờ này thì bạn phải cẩn thận nhé, đề phòng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nếu không thì sẽ liên quan đến kiện tụng.

mi-mat-giat-lien-tuc

Mí mắt giật liên tục trong khung thời gian này, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói

9h – 11h: Đề phòng xô xát

Đây là điềm báo trước bạn có kẻ ghen ghét muốn gây chuyện với bạn, cho nên bạn hãy kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra nhé.

11h – 13h: Đề phòng tai nạn, hoặc mất của

Thời gian này bạn cần phải cẩn trọng trong việc đi lại để không bị tai nạn hay mất của.

13h – 15h: Mất tiền nhưng không đáng kể

Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này là điềm báo bạn có thể mất tiền của nhưng không đáng kể.

15h – 17h: Có người khác giới đang nhớ bạn

Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này chứng tỏ có người đang thầm thương trộm nhớ đến bạn đấy, có phải là người thương bạn không?

17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm

Đây là điềm báo bạn sẽ được gặp người thân, vậy nên bạn nên chuẩn bị tinh thần đón người ở xa đến thăm nhé.

19h – 21h: Có người rủ đi du lịch

Bạn thích đi du lịch chứ? Nếu có thì chúc mừng bạn nhé, bạn sắp được đi du lịch miễn phí đấy.

21h – 23h: Có chuyện rắc rối

Nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sẽ gặp rắc rối vì lời ăn tiếng nói của mình, vì vậy hãy cẩn thận nhé.

Với bảng tính này khi gặp phải hiện tượng mí mắt giật liên tục, bạn có thể biết được điềm gì sắp xảy ra với mình cả những điềm tốt và xấu để có thể tránh được vận hạn, chúc bạn may mắn.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ