HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mẹo trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc

Ngày đăng: 29/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 30/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Không chỉ quan tâm về những mốt thời trang thời thượng, mà các cô nàng lại còn quan tâm tới phong cách trang điểm mắt sao cho vừa xinh, vừa quyến rũ, tạo ánh mắt nhìn thu hút. Hãy sẵn sàng và rửa mặt thật sạch để cùng chúng tôi giúp bạn biết được mẹo trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc này nhé!

Trang điểm mắt nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc

Để có một đôi mắt đẹp theo phóng cách Hàn Quốc là điều không hề khó, chỉ cần vài bước trang điểm mắthttps://www.bammi.info giới thiệu dưới đây thì ai cũng phải ngỡ ngàng khi nhìn thấy kết quả.

Chuẩn bị: Hộp màu mắt (phải có màu nâu nhạt, nâu đậm, màu trắng, màu đen), bút kẻ mắt nước, mascara.

Cách thực hiện:

+ Bước đầu tiên, bạn chọn bóng mắt màu nâu nhạt, đánh lên toàn bộ bầu mắt trên và kẻ theo các vạch trắng được đánh dấu (như trong hình)

+ Bạn tiếp tục đánh 1 lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng. Dùng một ngón tay trái vén mắt lên, và sử dụng chì màu đen vẽ sát đường chân mi trên (theo hình).

+ Công đoạn chính trong trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc đó chính là dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt. Bạn phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt. Bước tiếp theo, sử dụng phấn bóng mắt màu ngọc trai đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết. Tạo cho đôi mắt to hơn thì bạn nên sử dụng phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới.

+ Bước trang điểm mắt cuối đó chính là sử dụng kẹp mi và mascara chải cho mi cong.

Lưu ý bạn không nên chuốt mascara quá dày sẽ khiến đôi mắt không tư nhiên và nhớ chải nhẹ cho cặp lông mày tạo sự kết hợp hài hoà với đôi mắt nhé.

Trang điểm mắt nhẹ nhàng như thât bằng cách gắn mi giả

Với cách trang điểm mắt như thật bằng mi giả không chỉ giúp cho mắt đẹp hơn mà chúng còn tạo sự nổi bật cho đôi mắt nhưng không quá “lố”

Để gắn mi giả đẹp, bạn không nên dùng nguyên hàng mi giả mà hãy tách 1 sợi trên gân mi giúp cho không bị lộ gân sau khi dán lên mắt. Trước khi dán mi giả bạn nên bấm cho mi cong. Khi dán mi thì cố gắng dán cho mi giả bị dìm trong hàng mi thật, như thế mi sẽ đều và tự nhiên hơn.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, không nên dán hết hàng mi bởi như vậy sẽ gây thiếu tự nhiên và không đẹp, cách hoàn hảo nhất đó chính là dán 2/3 mi và chừa 1/3 phần mi đầu. Bạn phải cẩn thận đừng để ra nước mắt, nếu không sẽ bị hỏng hàng mi vừa dán. Sau đó chỉ cần chải mascara là xong.

Với cách trang điểm mắt này, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp tự nhiên nhẹ nhàng theo phong cách của các cô gái xứ sở Kim Chi, hi vọng bài viết này sẽ giúp nhiều cô nàng có thể tự tin hơn về nhan sắc của mình nhé!