Mẹo hay trang điểm biến mắt 1 mí thành 2 mí

Trang điểm đã trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm biến mắt 1 mí thành 2 mí. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Mời bạn cùng tham khảo:

Trang điểm đã trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm biến mắt 1 mí thành 2 mí. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 số mẹo trang điểm đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Mời bạn cùng tham khảo:

Luôn mở mắt khi trang điểm mắt 1 mí

Mat mot mi 1

Bạn lưu ý là luôn luôn mở mắt khi trang điểm mắt 1 mí

Một mẹo nhỏ dành cho cô nàng mắt 1 mí khi trang điểm chính là luôn mở mắt. Điều này sẽ giúp người trang điểm kẻ mắt đẹp hơn. Vì khác với mắt 2 mí, mắt 1 mí không có đường kẻ gấp. Điều này khiến cho việc trang điểm trở nên khó khăn hơn. Nếu mở mắt, các chuyên viên trang điểm sẽ dễ dàng nhìn thấy những khuyết điểm của bạn để tìm cách khắc phục.

Trang điểm mắt 1 mí: không nên dùng mi giả

Nhiều bạn gái cho rằng, việc sử dụng mi giả để trang điểm sẽ giúp che khuyết điểm mắt 1 mí, đánh lừa thị giác của người nhìn là mắt 2 mí to tròn. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Nguyên nhân là do đường mi gắn vào đây sẽ dễ lộ mí, khiến đôi mắt của bạn trở nên nặng nề hơn. Mẹo hay trang điểm dành cho bạn là nên sử dụng mascara, đây là thành phần giúp mi mắt trở nên dày hơn, che bớt khuyết điểm mắt 1 mí.

Mat mot mi 2

Bạn không nên dùng mí giả để trang điểm mắt 1 mí

Sử dụng loại cọ mắt nhỏ khi trang điểm mắt 1 mí

Mẹo nhỏ dành cho cô nàng khi trang điểm biến mắt 1 mí thành 2 mí chính là việc sử dụng 1 chiếc cọ mắt nhỏ, dẹt, có đầu lông khít để có thẻ nhanh chóng vẽ mắt thành những đường nét khác nhau. Bạn có thể dùng cọ kẻ eyeliner loại dạng dẹt để tán phấn mắt ra xung quanh.

Việc trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí chỉ có kết quả mang tính tạm thời. Thông thường, việc trang điểm chỉ giúp bạn che giấu khuyết điểm trong khoảng 2-3h. Sau khoảng thời gian này, mí mắt của bạn lại trở về trạng thái bình thường. Thêm vào đó, mắt được đánh giá là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Chính vì vậy, bạn cần tiến hành trang điểm nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương vùng mắt.

Mat mot mi 3

Giải pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại TMV Đông Á

Để khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, bạn có thể tham khảo công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là phương pháp mới, được nhiều ngôi sao tin tưởng lựa chọn. Bằng việc sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, bác sĩ dễ dàng luồn sợi chỉ thông qua các điểm bấm mí chuyên dụng và cố định lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

Đặc biệt, phương pháp chỉ tiến hành trong khoảng thời gian là 15 phút, không sử dụng dao kéo, cắt rạch nên phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Chúc bạn thành công!

hotline 19006499

Nguồn: https://www.bammi.info/

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ