Mẹo hay giảm bọng mắt từ việc thay đổi thói quen

Bọng mắt xuất hiện khiến đôi mắt của bạn trở nên nặng nề và mệt mỏi. Làm sao để giảm bọng mắt, cho đôi mắt to tròn, quyến rũ? Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn!

Bọng mắt xuất hiện khiến đôi mắt của bạn trở nên nặng nề và mệt mỏi. Làm sao để giảm bọng mắt, cho đôi mắt to tròn, quyến rũ? Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn!

Giảm bọng mắt từ việc ngủ đủ giấc

Thay đổi thói quen

Nhiều bạn gái thường có thói quen thức khuya, ngủ ít. Đây chính là thủ phạm khiến bọng mắt xuất hiện. Do đó, để hạn chế tình trạng này xảy ra, bạn nên ngủ đủ giấc. Theo các chuyên gia, 1 ngày nên ngủ 8 tiếng để cơ thể không mệt mỏi, hạn chế sự phát triển và tích tụ của bọng mỡ mắt.

Giam bong mat 1

Giảm bọng mắt đơn giản từ việc thay đổi thói quen

Lưu ý

Để giảm bọng mỡ 1 cách hiệu quả, bạn nên theo dõi lịch nghỉ ngơi cũng như làm việc của mình để sắp xếp phù hợp, đảm bảo giấc ngủ 7-8h/ ngày

Cách giảm bọng mắt từ việc uống nhiều nước

Thay đổi thói quen

Việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày là điều cần thiết, giúp bạn giảm bọng mắt. 1 trong những thói quen bạn nên thay đổi đó là việc uống nước mỗi ngày. Lượng nước trung bình dung nạp vào cơ thể hàng ngày của người bình thường là 1,5 -2 lít nước. Nước giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc lưu thông khí huyết, cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể, tốt cho da, ngăn chặn quá trình lão hóa và giảm bọng mỡ mắt.

Giam bong mat 2

Giảm bọng mắt từ việc uống nhiều nước

Lưu ý

Việc uống nước thường xuyên phải được tiến hành đầy đặn. Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn quá trình hình thành bọng mỡ mắt

Giảm bọng mắt bằng cách hạn chế stress

Thay đổi thói quen

Một trong những cách làm giảm bọng mỡ mắt được nhiều người áp dụng chính là việc giảm stress. Stress là yếu tố gián tiếp dẫn đến tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, không tốt cho đôi mắt của bạn. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa stress để có được đôi mắt to tròn, không bọng mỡ.

Giam bong mat 3

Bạn nên hạn chế tối đa việc căng thẳng, mệt mỏi

Lưu ý

Bạn có thể hạn chế stress bằng việc lên kế hoạch công việc và thư giãn cho bản thân, tránh gây tình trạng áp lực, mệt mỏi.

Giải pháp giảm mỡ bọng mắt hiệu quả

Ngoài việc thay đổi các thói quen xấu, để giảm mỡ bọng mắt hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên đi lấy mỡ mí mắt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ cạnh đường mí mắt, đưa hoàn toàn bọng mỡ mí mắt ra bên ngoài, cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung.

Giam bong mat 4

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Lấy mỡ mí mắt đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, phụ trách chuyên môn thẩm mỹ mắt, mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://www.bammi.info/

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ