HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2017?

Ngày đăng: 28/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 04/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Mắt xếch là mắt như thế nào? Cách khắc phục ra sao? là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ, mắt xếch còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhân tướng, khiến nhiều người bị nhận những đánh giá không tốt. Vậy làm sao để thoát khỏi nỗi ám ảnh này?

Mắt xếch là như thế nào? Ảnh hưởng của mắt xếch

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là trường hợp thường gặp đối với người Châu Á. Bởi vậy nhiều người thường thắc mắc mắt xếch thì sao? Về cơ bản, cách nhận biết đôi mắt xếch chính là biểu hiện tình trạng đuôi mắt xếch ngược, cao lên trên và tiến sát với chân mày, khiến cho khuôn mặt thiếu tự nhiên và cân đối.

mat-xechPhụ nữ mắt xếch thường khiến cho người đối diện không có thiện cảm

Ảnh hưởng của mắt xếch

+ Ảnh hưởng thẩm mỹ

Câu trả lời đầu tiên cho mắt xếch thì sao? chính là những ảnh hưởng liên quan trực tiếp về mặt thẩm mỹ. Theo quan niệm thẩm mỹ của người Á Đông, sở hữu một đôi mắt đẹp thì ánh mắt cần sáng, hai mí rõ ràng và to tròn, bởi vậy việc sở hữu đôi mắt xếch sẽ khiến cho gương mặt thiếu đi vẻ đẹp tự nhiên.

+ Ảnh hưởng nhân tướng học

 Dưới góc nhìn nhân tướng học, những người phụ nữ bị mắt xếch thường bị quy chụp là “dâm”, thiếu đứng đắn. Do vậy, không ít chị em có tướng mắt xếch gặp phải trắc trở trong vấn đề tình duyên chỉ vì khiếm khuyết này.

mat-xech-thi-saoMắt xếch là người như thế nào trong nhân tướng học

Làm thế nào để khắc phục mắt xếch?

Trên thực tế, tình trạng mắt xếch hoàn toàn có thể được khắc phục bằng các giải pháp can thiệp thẩm mỹ. Thay vì việc sử dụng các thủ thuật trang điểm mất thời gian nhưng vẫn không thể che giấu được khuyết điểm, bạn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch khắc phục tình trạng.

Theo đó, tùy vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành những chỉ định thẩm mỹ mắt khác nhau, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất:

mat-xech-la-mat-nhu-the-naoCách khắc phục mắt xếch tối ưu nhất

+ Đối với trường hợp khách hàng mắt xếch, mắt 1 mí: Các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác nhẹ nhàng, điều chỉnh mắt xếch trở về trạng thái bình thường, đồng thời tiến hành tạo thêm 1 nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

+ Đối với trường hợp khách hàng mắt xếch, mắt 2 mí: Đối với những khách hàng mắt xếch, 2 mí, bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật nhỏ, chỉnh hình mắt xếch sao cho phù hợp nhất với gương mặt của từng khách hàng.

Mắt xếch sẽ không còn là trở ngại cho bạn khi giao tiếp bởi với việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ưu việt, việc sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, đẹp tự nhiên sẽ là điều mà bạn dễ dàng có được.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Nguồn: https://www.bammi.info/