HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mắt to mắt nhỏ có sao không? CN khắc phục mới năm 2016?

Ngày đăng: 17/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 15/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Tôi không rõ là mắt to mắt nhỏ có sao không nữa? Từ hồi còn bé tôi đã bị như vậy rồi mà không biết cách nào khắc phục cả? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi vấn đề này. Xin chân thành cảm ơn!

(Thúy Vân – Hải Dương)

Trả lời:

Chào Thúy Vân!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để gửi câu hỏi MẮT TO MẮT NHỎ của mình về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Mắt to mắt nhỏ có sao không?

Cũng giống như bạn, nhiều khách hàng khi gặp phải vấn đề này thường lo lắng không biết mắt to mắt nhỏ phải làm sao?  Phải khẳng định rằng, hiện tượng mắt to mắt nhỏ có thể do sụp mí bẩm sinh hay do tác động ngoại cảnh khiến cho kích thước đôi mắt bị thay đổi. Theo như những gì mô tả ở trên, bạn đang gặp phải tình trạng mắt to mắt nhỏ bẩm sinh. Về mức độ ảnh hưởng của vấn đề này, chúng tôi có thể chia thành 2 cấp độ sau:

+ Cấp độ nặng: Mắt trái và mắt phải có sự chênh lệch đáng kể, lúc này, mí mắt có thể bị sụp xuống che đi con ngươi, tạo cảm giác mắt to mắt nhỏ mà người thường có thể nhìn thấy rõ. Vấn đề trên gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực và tầm nhìn của mắt. Xét về mặt thẩm mỹ, nó làm mất tính đối xứng của gương mặt. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người rơi vào tình trạng này thường tự ti trong giao tiếp.

+ Cấp độ nhẹ: Mắt trái và mắt phải chênh lệch kích thước không đáng kể, nhìn kỹ mới thấy. Về cơ bản, khi thuộc phải tình trạng này, không có nhiều ảnh hưởng đến thị lực nhưng ít nhiều vẫn tác động trực tiếp vào tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ

Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng mắt to mắt bé an toàn và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài? Tùy vào từng trường hợp của khách hàng, các bác sĩ sẽ có những chỉ định tiểu phẫu riêng, mang đến kết quả tốt nhất:

mat-to-mat-nhoTại sao mắt to mắt nhỏ và cách khắc phục

+ Đối với những người bị sụp mí bẩm sinh, mắt 2 mí

Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác điều chỉnh đồng tử mắt trở về vị trí bình thường, cho kích thước mắt sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt

+ Đối với những người bị sụp mí bẩm sinh, mắt mí lót, mắt 1 mí

Đối với những trường hợp này, ngoài việc điều chỉnh đồng tử của mắt, các bác sĩ tiến hành thêm thao tác tạo 1 nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, 2 mắt có kích thước đồng đều nhau, khắc phục hoàn toàn vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bên cạnh câu hỏi mắt lớn mắt nhỏ có sao không, bác sĩ tư vấn đã giúp bạn hình dung ra được phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Nguồn: https://www.bammi.info/