HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 kinh nghiệm nhấn mí mắt chuyên gia và khách hàng chia sẻ

Ngày đăng: 28/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 18/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn đang băn khoăn muốn đi nhấn mí mắt Hàn Quốc nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm? không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, an toàn? Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc dưới đây để lựa chọn giải pháp phù hợp.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc từ chị em trên diễn đàn

Trên diễn đàn thẩm mỹ, rất nhiều chị em đã chia sẻ về kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc khiến chủ đề này chưa bao giờ hết hot.

Nick name phamtrami… chia sẻ:

 ” Mình share cho chị em nào muốn đi nhấn mí mắt 1 tí kiến thức nhé. Nhấn mí mắt người ta còn gọi là Bấm mí mắt Hàn Quốc đó mấy chị ạ. Vào trong đó, e được mấy chị nhân viên bảo thế. Kinh nghiệm của em là tìm hiểu thật kỹ các review của khách hàng trước đó thực hiện rồi mới đến cơ sở làm đẹp tìm hiểu. Vì hiện giờ có nhiều thẩm mỹ viện mới mở, mình sợ lắm!”

kinh-nghiem-nhan-mi-matNhấn mí mắt Hàn Quốc được chị em quan tâm hiện nay

Nick name hoangthutrang… cho biết:

” Mình thì có chút kn nhỏ muốn share cho các bạn thế này. Mình thấy cái nhấn mí này quan trọng nhất là bác sĩ, nên các bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Mình đã từng đi nhấn mí, nhưng bác sĩ non tay quá, đến giờ mắt 2 mí còn bị lệch cơ, chán quá đi mất!”

Kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc từ những người đã sử dụng dịch vụ

Đối với những người đã từng đi thực hiện dịch vụ này, họ chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt Hàn Quốc như sau:

 Chị Bùi Thị Nga (24 tuổi, Hà Nội) cho biết:

Mình đã từng đi Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Đông Á. Trước đây, khi chưa biết đến địa chỉ này, mình cũng băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để thực hiện dịch vụ này cả. May quá, có đứa bạn đã từng đi bấm mí về nên cũng hỏi nó 1 chút kinh nghiệm. Nó bảo ở Đông Á đang có cái dịch vụ bấm mí mắt bằng chỉ sinh học xoắn đôi khá tốt nên mình đến đây xem thế nào. Các chị thử đánh dấu địa chỉ này để tìm hiểu xem thế nào?”

kinh-nghiem-bam-mi-matNhấn mí mắt bằng chỉ sinh học xoắn đôi

Chị Hoàng Minh Tâm (28 tuổi, Hải Dương) chia sẻ:

“Mình cũng từng đi nhấn mí mắt Hàn Quốc về rồi nè. Kinh nghiệm để có được đôi mắt như hiện tại của mình không nhiều. Mình chịu khó đọc báo để xem địa chỉ Thẩm mỹ nào hay được báo giới để ý. Với lại đọc comment của khách hàng nữa. Đây là phương pháp khá tốt nhé các bạn”

Kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc từ chuyên gia

Theo các chuyên gia, để có kết quả bấm mắt 2 mí tốt nhất, cần phải chú ý các yếu tố sau:

Chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm (bác sĩ Hàn Quốc) cho biết:

kinh-nghiem-nhan-mi-mat-1Bác sĩ , chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt

Theo tôi, để lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, bạn cần phải hiểu rõ về tình trạng mắt của mình, lựa chọn những thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng để có sự lựa chọn tốt nhất”

Theo bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn thì cho biết:

Tay nghề bác sĩ cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của bạn. Do đó, bạn nên lựa chọn bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm, để có được kết quả như mong đợi”

Hi vọng rằng những kinh nghiệm nhấn mí mắt được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ chất lượng.