Làm thế nào để có đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật?

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, là nét đẹp mà ai cũng mong muốn, làm thế nào để có đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật? Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách làm đẹp đôi mắt, giúp cho bạn có thể thu hút người đối diện hơn nhé!

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, là nét đẹp mà ai cũng mong muốn, làm thế nào để có đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật? Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách làm đẹp đôi mắt, giúp cho bạn có thể thu hút người đối diện hơn nhé!

Làm thế nào để có đôi mắt to tròn với dụng cụ chuyên dụng

Hiện nay, cách làm mắt to tròn tự nhiên không còn là điều khó khăn đối với chị em phụ nữ, bởi có rất nhiều cách để thực hiện như dán mí, kích mí, sử dụng keo tạo mí… Dụng cụ dán mí, kích mí được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều loại để bạn lựa chọn và phù hợp với dáng mắt của bạn.

bam-mi-14

Cách làm rất đơn giản: Với những miếng dán mí, kích mí, bạn lột phần dán bên mặt sau ra và xác định đường mí mắt của mình, sau đó thì dán lên cùng với mí mắt và bạn đã có đôi mắt 2 mí to tròn. Những cách làm này thực hiện rất nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, đối với những người không có thói quen trang điểm hoặc không khéo léo thì việc tạo mắt 2 mí bằng dán mí, kích mí hay keo mí… sẽ là trở ngại lớn cho họ.

Làm thế nào để có đôi mắt to tròn không cần phẫu thuật?

Công nghệ làm đẹp càng ngày càng phát triển chính vì vậy mà để giải đáp cho câu hỏi: “Làm thế nào để có đôi mắt to tròn không cần phẫu thuật?” thì rất đơn giản. Các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra được một cách thực hiện tạo mắt mí to, rõ bằng phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật mà lại có hiệu quả nhanh, không mất nhiều thời gian.

bam-mi-1

Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt Double Eyelid được đánh giá là phương pháp tạo mí mắt to đẹp mà không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng, cách thực hiện được rất đơn giản và dễ dàng:

+ Bác sĩ sử dụng bút vẽ để đánh dấu các đầu cố định để tạo đường mí rõ ràng.

+Sử dụng chỉ sinh học luồn qua da và cố định các đầu mút lại, bạn sẽ có cảm giác hơi gờn gợn ở mắt tuy nhiên điều này không ảnh hưởng tới viền mí mắt mới của bạn.

Chất liệu chỉ sinh học được dùng trong phương pháp bấm mí với khả năng xoắn đôi lại với nhau nhanh, sẽ tạo thành khối liên kết bền vững giữa da và mí mắt, chỉ được cố định chặt tại các đầu mút nên không dễ bị tuột, mang đến kết quả nhấn mí vĩnh viễn duy trì lâu dài.

Quy trình được thực hiện như sau:

bam-mi-17

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt, giúp bạn có đôi mắt to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cbấm mí mắt, sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc làm thế nào để có đôi mắt to tròn bằng phương pháp bấm mí, hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về công nghệ làm đẹp hiện đại này. Chúc bạn thành công.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ