Kinh nghiệm chọn THẨM MỸ VIỆN bấm mí mắt ở Hà Nội

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam, Đông Á tự hào là một trong những địa chỉ bấm mí mắt ở Hà Nội hàng đầu đang được khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là kinh nghiệm của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại thẩm mỹ viện:

Chị Nguyễn Thị Nga, 30 tuổi – Hà Nội chia sẻ:

Từ nhỏ chỉ vì mí mắt không được đẹp cho khi lớn lên. Vì vậy mình luôn ngại tiếp xúc với mọi người. Dù  mình đã khắc phục bằng cách trang điểm như thế nào đi nữa thì mí mắt của mình cũng không thể cải thiện được. Mình đã được các anh chị đi trước tư vấn cho mình nhiều địa chỉ khác nhau ở Hà Nội nhưng mỗi nơi có một cách điều trị mỗi khác thật sự  mình cũng không an tâm lắm. Sau đó, mình được cô bạn mới đi bấm mí mắt về mách cho đến thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn mình nói đây là nơi bấm mí mắt ở Hà Nội an toàn nhất và đảm bảo uy tín nữa.

Kinh nghiệm chọn THẨM MỸ VIỆN bấm mí mắt ở Hà Nội 2
Tôi tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi có đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp

Sau đó, mình được bạn mình đưa tới thẩm mỹ viện Đông Á, trước khi vào mình đã thấy các chị nhân viên phục vụ rất chu đáo điều này làm  mình thấy rất thoải mái. Sau khi được các chuyên gia bác sĩ tư vấn cho mình về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, mình thấy rất hài lòng và cảm thấy an toàn. Mình còn được xem giấy tờ đã được bộ Y tế cấp phép hoạt động và được nhìn các công nghệ và cơ sở vật chất mình thấy rất là hiện đại và an toàn. Giờ thì mình cảm thấy đây thật sự  là địa chỉ bấm mí mắt ở Hà Nội an toàn nhất.  Kết quả thật bất ngờ, giờ mí mắt của tôi đã đẹp tự nhiên. Trong suốt khoảng thời gian điều trị, mình không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Mình hoàn toàn hài lòng với kết quả này. Chúc các bạn thành công!

Chị Hoàng Nhật Tân , 33 tuổi  – Thanh Hóa chia sẻ:

Kinh nghiệm chọn THẨM MỸ VIỆN bấm mí mắt ở Hà Nội 1
Bác sỹ đã tư vấn tận tình và chu đáo, giúp tôi có được sự yên tâm cao nhất

Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đây thực sự là bấm mí mắt ở Hà Nội tuyệt vời nhất. Mình là một giáo viên nhưng mình rất coi trọng đôi mắt vì nó giúp tôi gần gũi và truyền đạt dễ hơn với học sinh của mình. Trước kia, đôi mắt 1 mí của tôi không những không giành được thiện cảm từ mọi người mà còn khiến tôi chán nản mất tự tin. Qua tìm hiểu trên diễn đàn, tôi đã chọn Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện cuộc tân trang nhan sắc này. Sau 20 phút, mình đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Nếu chưa hiểu rõ về công nghệ hay còn cảm thấy băn khoăn, lo lắng, bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc đến tại thẩm mỹ viện Đông Á để nhận được những lời tư vấn chân tình từ các chuyên gia.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ