Kiến thức bạn cần biết về bấm mí Hàn Quốc

Trong các phương pháp thẩm mỹ hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đã tạo thành một xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng. Bạn đã biết những gì về cách tạo mắt to đẹp này? Hãy cùng tìm hiểu mọi vấn đề cần biết về giải pháp làm đẹp ưu việt đến từ xứ sở Kim Chi.

Trong các phương pháp thẩm mỹ hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đã tạo thành một xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng. Bạn đã biết những gì về cách tạo mắt to đẹp này? Hãy cùng tìm hiểu mọi vấn đề cần biết về giải pháp làm đẹp ưu việt đến từ xứ sở Kim Chi.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bạn cần biết bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc không phải là phẫu thuật. Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản tạo mắt 2 mí. Bấm mí hàn quốc là giải pháp duy nhất giúp bạn có đôi mắt to tròn mà không cần cắt rạch như những phương pháp thẩm mỹ mắt khác. Cũng chính vì không cần cắt rạch mà bấm mí Hàn Quốc không hề để lại sẹo, cho đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

bam-mi-mat-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là 1 thủ thuật nhỏ

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Các thao tác bấm mí nói chung đều được thực hiện như sau: bác sĩ sẽ bấm mí tại các điểm cố định, đưa chỉ sinh học qua và cố định chúng tại các đầu mút, giúp bạn tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên. Chính vì thao tác kỹ thuật đơn giản mà thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc cũng khá ngắn chỉ khoảng 15 – 30 phút.

bam-mi-han-quoc

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Những ai có thể bấm mí Hàn Quốc?

Những trường hợp sau có thể thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

– Người có mắt một mí

– Hai mí không đều nhau

– Mắt có mí lót nhưng không rõ ràng

– Mắt ít bọng mỡ, da thừa

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí cho bạn. Tuy nhiên không phải cách nào cũng có thể cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn. Kỹ thuật tạo mắt 2 mí ổn định theo thời gian được các chuyên gia đánh giá cao là bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid. Việc sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi giúp nếp gấp mí sâu và được cố định chắc chắn nhất.

nhan-mi-mat-han-quoc

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

mui-ten-xanhXi thêm Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Khác với những kỹ thuật bấm mí khác, bấm mí Hàn Quốc và đặc biệt là nhấn mí Double Eyelid hoàn toàn không gây đau đớn vì nó không cần cắt rạch gây tổn thương cho da. Đồng thời, các thao tác bấm mí đơn giản được tiến hành cẩn trọng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực.

Nhấn mí ở đâu đẹp?

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp phải là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn cần dựa vào những tiêu chí sau để tìm ra cơ sở thẩm mỹ mắt đẹp và an toàn nhất:

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao

– Kỹ thuật bấm mí an toàn

– Cơ sở vật chất hiện đại

Bạn có thể tham khảo một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín là Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, đội ngũ bác sĩ thực hiện đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề giúp tạo mắt 2 mí được chuẩn xác nhất.

Chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ