Trang chủ » Posts » Tư vấn bấm mí mắt » Kết quả nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Kết quả nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

0comment

Xin chào chuyên gia tư vấn! Mình là Hạ Minh ở Hải Dương. Qua tìm hiểu, mình được biết đến công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc có thể tạo được mí đôi, nhưng không biết là nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Vậy nên mình mong sớm nhận được tư vấn của chuyên gia. Cảm ơn!

Trả lời

Chào Hạ Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, đa phần khách hàng đều mong muốn thực hiện thẩm mỹ nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc). Tuy nhiên một trong những vấn đề mà họ quan tâm chủ yếu là kết quả nhấn mí mắt được bao lâu hay thẩm mỹ nhấn mí mắt giữ được bao lâu?…

Cũng giống như thắc mắc của bạn “Nhấn mí được bao lâu? Có vĩnh viễn không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt (hay còn gọi là nhấn mí mắt) là một dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ Hàn Quốc được thực hiện thành công cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tạo mắt 2 mí khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á. Cách làm mắt 2 mí này được nhiều người lựa chọn bởi đây là một trong số ít các kỹ thuật làm đẹp không cần đến phẫu thuật nhưng vẫn mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cho người thực hiện.

Nhấn mí giữ được bao lâu? Tại Đông Á, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả vĩnh viễn một cách an toàn. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách nhưng vẫn giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Vậy là bạn đã biết nhấn mí được bao lâu rồi phải không? Nếu còn thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: