HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hai mí mắt không đều nhau, làm sao để khắc phục?

Ngày đăng: 22/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Trong buổi trò chuyện với bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, chúng tôi đã có cuộc trao đổi về giải pháp khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều nhau, cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin:

Bác sĩ Hàn Quốc phân tích về tình trạng 2 mí mắt không đều nhau

Nguyên nhân hai mí mắt không đều nhau

Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt, có những nguyên nhân chính sau gây ra tình  trạng 2 mí mắt không đều nhau:

hai-mi-mat-khong-deuChuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc

+ Bẩm sinh: Đây là trường hợp chính gây ra tình trạng hai mí mắt không đều nhau, mí mắt không đều nhau có thể do di truyền từ bố hoặc mẹ và những người thân trong gia đình.

+ Bị tai nạn, sụp mí thứ phát: Những chấn thương tai nạn, cũng có thể gây ra tình trạng mắt sụp mí, hai mí mắt không rõ ràng.

+ Các nguyên nhân khác: 1 số nguyên nhân khác như tổn thương mắt tự phát, yếu tố ngoại cảnh tác động… cũng khiến hai mí mắt của bạn phát triển không rõ ràng

Ảnh hưởng của tình trạng hai mí mắt không đều

+ Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Mắt hai mí không đều nhau gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ vùng mắt, làm mất đi sự hài hòa, cân xứng của khuôn mặt

+ Ảnh hưởng đến tâm lý

2 mí mắt không đều nhau không chỉ làm mất mĩ quan mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và nhân tướng học của mỗi người. Khiến không người cảm thấy tự ti, lo lắng và mất tự tin trong cuộc sống.

Giải pháp khắc phục triệt để tình trạng hai mí mắt không đều

+ Đối với người hai mí mắt không đều, có da chùng

Đối với khách hàng có da chùng, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường mí mắt, kéo căng vùng da chùng, loại bỏ mỡ thừa đồng thời tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, đảm bảo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, đồng đều với nhau.

+ Đối với người hai mí mắt không đều không có da chùng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bấm mí tại các điểm cố định, luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên.

hai-may-khong-deuGiải pháp thẩm mỹ 2 mí mắt không đều tại TMV Đông Á

+ Đối với người hai mí mắt không đều có nhiều bọng mỡ mí mắt

Khi đã thuộc trường hợp này, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, đồng thời điều chỉnh hai mí mắt trở nên đều nhau, hài hòa, cân xứng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến giác mạc thị lực.

Trên đây, bác sĩ/chuyên gia thẩm mỹ mắt đã có những lý giải, phân tích, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng hai mí mắt không đều nhau. Hi vọng rằng, bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Chúc bạn có được đôi mắt đẹp như mong đợi!

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

hotline 19006499

Nguồn: https://www.bammi.info/