Giải đáp thắc mắc của chị em về kem dưỡng da vùng mắt

Sử dụng kem dưỡng da vùng mắt đang là sự lựa chọn của nhiều eva khi muốn loại bỏ những khuyết điểm và chăm sóc cho vùng da nhạy cảm này. Tuy nhiên, có một số chị em vẫn còn chưa nắm rõ về cách sử dụng khi áp dụng sản phẩm này. Vậy những thắc mắc đó là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giải đáp thắc mắc của chị em về kem dưỡng da vùng mắt 3

Giải đáp thắc mắc của chị em về kem dưỡng da vùng mắt

Có phải bước sang độ tuổi 25 mới được sử dụng kem dưỡng da vùng mắt?

Điều này hoàn toàn sai. Bởi không phải chị em nào cũng có làn da giống nhau và nhất là trong độ tuổi từ 18 – 24 làn da của các chị em thường là da trung tính. Bên cạnh đó, sự tác động của môi trường, khí hậu, ngồi máy lạnh nhiều nên da mặt thường trong tình trạng thiếu độ ẩm trầm trọng, đặc biết là vùng da nhạy cảm như mắt. Những tác động trên có thể khiến cho da vùng mắt bị tổn hại dẫn đến sự xuất hiện sớm của các nếp nhăn, chân chim… Khi đó, sử dụng kem dưỡng da vùng mắt là rất cần thiết để vùng da này được chăm sóc tốt hơn.

Kem dưỡng da vùng mắt có thể loại bỏ các nếp nhăn, quầng thâm không?

Kem dưỡng da vùng mắt có thể làm mờ các nếp nhăn, quầng thâm chứ không hề giúp loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm này. Bởi vậy, những chị em bị nhiều nếp nhăn, vết chân chim hay quầng thâm đều được các chuyên gia khuyên dùng sản phẩm này để có thể làm mờ và làm chậm quá trình lão hóa của vùng mắt.

Giải đáp thắc mắc của chị em về kem dưỡng da vùng mắt 2

Kem dưỡng da vùng mắt có thể loại bỏ nếp nhăn, quầng thâm không?

Chỉ nên dùng kem dưỡng da vùng mắt ở khóe mắt có đúng không?

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng vùng khóe mắt thường là nơi xuất hiện nếp nhăn sớm nhất nên chỉ nên dùng kem dưỡng da vùng mắt cho nơi này. Tuy nhiên, đó lại là suy nghĩ sai lầm bởi da vùng mắt có thể xuất hiện nếp nhăn ở bất cứ vùng nào nếu không được chăm sóc cẩn thận. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này bạn nên thoa toàn bộ vùng da quanh mắt để có được kết quả tốt nhất.

Nên dùng kem dưỡng da vùng mắt với liều lượng thế nào thì tốt?

Da vùng mắt rất mỏng và nhạy cảm nên nếu dùng một lượng nhiều kem dưỡng da vùng mắt không những da không thể hấp thụ hết các chất mà còn có thể gây phản tác dụng, dẫn đến tình trạng lão hóa nhanh hơn. Dùng liều lượng quá ít thì da không thể hấp thụ đủ các chất. Vì vậy, mỗi lần đắp mặt nạ cho mắt hay dùng kem, bạn chỉ nên lấy một lượng kem bằng hạt đậu và chấm thành những chấm nhỏ quanh vùng mắt rồi tán đều là được.

Giải đáp thắc mắc của chị em về kem dưỡng da vùng mắt 1

Nên dùng kem dưỡng da vùng mắt với liều lượng thế nào?

Kem dưỡng da mặt có thể thay thế cho kem dưỡng da vùng mắt không?

Không thể. Tuy kem dưỡng da mặt và kem dưỡng da vùng mắt đều có công dụng là dưỡng da nhưng thành phần và tỷ lệ phân chia trong 2 loại kem là hoàn toàn khác nhau nên để có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng bạn nên lựa chọn đúng loại kem dành cho mỗi vùng.

 Hy vọng rằng, bài viết trên có thể giúp chị em phần nào trong việc giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay về kem dưỡng da vùng mắt và giúp mọi người có thể nắm rõ hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ