Giải đáp: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ, tôi đang thắc mắc không biết bấm mí có vĩnh viễn không và chi phí bấm mí bao nhiêu tiền? Bởi tôi đang có dự định muốn đi thẩm mỹ mắt do mắt hơi híp nên suốt ngày bị trêu là nhìn không thấy tổ quốc. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang thắc mắc không biết bấm mí có vĩnh viễn không và chi phí bấm mí bao nhiêu tiền? Bởi tôi đang có dự định muốn đi thẩm mỹ mắt do mắt hơi híp nên suốt ngày bị trêu là nhìn không thấy tổ quốc. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi! (Thanh Nga, Bắc Ninh)

mat-dep-8

Giải đáp: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Trả lời:

Xin chào Thanh Nga, với vấn đề mà bạn thắc mắc không biết bấm mí mắt có vĩnh viễn không và chi phí bấm mí bao nhiêu tiền sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Giải đáp từ bác sĩ: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt là kỹ thuật làm đẹp đơn giản chỉ cần 15 phút là bạn đã có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, với phương pháp này có thể giải quyết được vấn đề như mắt híp, mắt 1 mí, mắt mí lót… mà không sử dụng tới dao kéo. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra mắt của bạn sau đó sẽ phác thảo dáng mắt 2 mí và đánh dấu những điểm nút đầu giữa cuối giúp cho đường mí mắt được đảm bảo cân không bị lệch. Kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng co dãn giúp cho phần da mắt không bị chùng xuống sau khi bấm mí (nhấn mí mắt) xong.

Để trả lời câu hỏi bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Bởi đây là phương pháp đơn giản và không sử dụng dao kéo chính vì vậy để trả lời vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mình, tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này có thể kéo dài từ 3-5 năm.

Quy trình thực hiện bấm mí như sau:
bam-mi-18

Quy trình bấm mí đạt chuẩn Bộ y tế

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lót, mắt 1 mí…

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc sau bấm mí mắt hậu phẫu.

Tuy nhiên, để có hiệu quả được dài lâu, bạn cần phải lưu ý một số những điều sau:

+ Sau khi thực hiện bấm mí xong, bạn không nên ăn các loại thức ăn như thịt bò (làm thâm mắt), không ăn thịt gà (gây ngứa), không ăn hải sản (gây sưng).

+ Khi mắt có hiện tượng hơi nhức bạn có thể chườm đá vào phần da những không cho nước tác động trực tiếp vào mắt.

+ Không được dụi mắt

+ Khi đi ra đường cần phải được che chắn cẩn thận…

bam-mi-9

Không nên ăn thịt gà sẽ gây nhức sau khi bấm mí

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Với những kĩ thuật khác nhau, tại các cơ sở, địa chỉ thực hiện khác nhau thì chi phí phí giá cũng có sự chênh lệch nhau khá nhiều, với giá khoảng từ 9-11 triệu đồng. Để bạn biết được chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá tại TMV Đông Á như sau:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Dr Park 8 15 – 30

Trên đây là câu trả lời dành cho bạn về thắc mắc: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Hi vọng khi hiểu hơn về kỹ thuật làm đẹp mắt giúp mắt có 2 mí tự nhiên bạn sẽ có những quyết định đúng đắn để thực hiện dịch vụ. Hieejn nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang thực hiện dịch vụ làm đẹp bấm mí Double Eyelid giúp được chứng nhận từ Bộ Y tế về độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 19006499 để được tư vấn và giải đáp trực tiệp từ các chuyên gia có kinh nghiệm trên 10 năm thẩm mỹ mắt.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ