Dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà hiệu quả nhanh, chi phí rẻ

Mí mắt không rõ ràng, mắt 1 mí, mắt mí lót ... là những khuyết điểm mà nhiều người gặp phải, chúng làm cho đôi mắt của bạn trở nên kém sắc và mất đi cân đối. Làm thế nào để khắc phục điều đó, bật mí với bạn dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà cho hiệu quả nhanh, chi phí cực kì rẻ sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên.

Mí mắt không rõ ràng, mắt 1 mí, mắt mí lót … là những khuyết điểm mà nhiều người gặp phải, chúng làm cho đôi mắt của bạn trở nên kém sắc và mất đi cân đối. Làm thế nào để khắc phục điều đó, bật mí với bạn dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà cho hiệu quả nhanh, chi phí cực kì rẻ sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên.

Dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà cho kết quả nhanh chóng

1. Chỉ kích mí mắt

Khi nhắc tới chỉ kích mí không chỉ em nào là không biết bởi đây là dụng cụ tạo mắt 2 mí tại nhà quen thuộc của nhiều người, với loại chỉ này bạn có thể tìm mua ở tất cả các cửa hàng mỹ phẩm một cách dễ dàng, không những thế cách thực hiện cũng cực kỳ đơn giản như sau: Đầu tiên bạn nên làm sạch mắt, và lau khô, nắm chắc 2 đầu của chỉ kích mí và kéo dãn ra nhẹ nhàng. Sau đó bạn cho lên đường nếp mí đã được bạn định sẵn và dán lên. Bạn sẽ có mí mắt to tròn nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

bam-mi-14

Chỉ kích mí mang tới đôi mắt 2 mí tự nhiên nhất

2. Keo tạo mí mắt

Keo tạo mí mắt là phương pháp tạo mí cực kì nhanh chóng đối với nhiều cô nàng thường xuyên trang điểm, bởi với loại keo này bạn chỉ cần xác định được nếp mí mắt mà mình muốn tạo và quết 1 lớp nhẹ lên da mắt và chờ mắt khô là bạn đã có nếp mí cực kì đẹp.

mat-dep-10

Dụng cụ tạo mắt 2 mí với miếng dán kích mí được thực hiện vô cùng dễ dàng

3. Miếng dán kích mí

miếng dán kích mí là một trong những dụng cụ được ưa chuộng đối với nhiều chị em, không chỉ có những người có khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót mà những người có mắt 2 mí nhưng mờ cũng có thể sử dụng giải pháp này để có mí mắt to tự nhiên. Với miếng dán kích mí này, bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu vì chúng rất nhẹ và tiện dụng. Cách thực hiện không khác gì so với miếng chỉ kích mí.

Ưu điểm của 3 dụng cụ tạo mắt 2 mí:

+ Thuận tiện khi mang mang đi theo bởi chúng rất nhỏ và tiện dụng.

+ Có thể mua ở bất cứ nơi đâu, trong các cửa hàng mỹ phẩm.

+ Tạo 2 mí nhanh chóng đối với những người đã biết dán.

Nhược điểm khi sử dụng dụng cụ làm mí mắt to

+ Chi phí đắt bởi mỗi miếng kích mí chỉ có thể sử dụng 1 lần và bạn phải mua rất nhiều lần để thực hiện.

+ Đối với những ngưởi không biết sử dụng thì đây có lẽ là một việc rất khó và mất khá nhiều thời gian của họ.

+ Nếu sử dụng quá lâu hoặc lạm dụng có thể gây nên nhiều tình trạng như sưng mí, sụp mí mắt, viêm mí (đối với trường hợp), gây bỏng mí…

bam-mi-15

Mắt sưng do lạm dụng chỉ kích mí

Dụng cụ tạo mắt 2 mí nào không gây biến chứng cho mắt?

Hiện nay, với công nghệ làm đẹp càng ngày càng phát triển, dịch vụ thẩm mỹ mắt cũng là một trong những giải pháp có thể khắc phục được nhược điểm của đôi mắt, phương pháp này được thực hiện bằng dụng tạo mắt 2 mí đó chính là chỉ sinh học xoắn đôi tạo liên kết giữa da và các cơ của đôi mắt.

Quy trình thực hiện cực kỳ đơn giản:

Video thực hiện bấm mí Double Eyelid
+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt và đưa ra giải pháp khắc phục.

+ Bước 2: Vẽ và phác thảo để tạo được đường mí mắt cân đối cho khách hàng, tránh gây ảnh hưởng tới phần da mắt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.

Đối với phương pháp này, bạn có thể có đôi mắt đẹp từ 3-5 năm (tùy theo cơ địa của từng người) mà không phải lo lắng trong quá trình thực hiện đau đớn hay gây xâm lấn, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện xong.

Trên đây là những dụng cụ tạo mắt 2 mí cực kì đơn giản dành cho những bạn có mong muốn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu kí những giải pháp này tránh gây tổn thương cho phần mắt. Chúc bạn thành công!

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ