Đôi mắt như thế nào là tướng giàu sang phú quý? – Đoán vận mệnh đầu năm 2017

Đôi mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn và chúng chứa nhiều những điều bí ẩn mà không phải ai cũng biết, theo nhân tướng học, đôi mắt cũng nói lên được một phần cuộc sống sau này của người sở hữu nó. Cùng tìm hiểu tướng đôi mắt như thế nào là giàu sang phú quý cho các quý cô đầu năm 2017 nhé!

Đôi mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn và chúng chứa nhiều những điều bí ẩn mà không phải ai cũng biết, theo nhân tướng học, đôi mắt cũng nói lên được một phần cuộc sống sau này của người sở hữu nó. Cùng tìm hiểu tướng đôi mắt như thế nào là giàu sang phú quý cho các quý cô đầu năm 2017 nhé!

tuong-doi-mat-4

Tướng đôi mắt như thế nào là giàu sang phú quý? – Nhân tướng học nói điều gì?

Mắt là cửa ngõ của linh hồn, chính vì vậy từ xa xưa người ta đã có câu:

Đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền

Lợn kia trắng mắt thì nuôi, người kia trắng mắt chớ chơi mà phiền.

Theo nhân tướng học, số phận của con người thông qua đôi mắt được chia thành các loại mắt sau:

+ Đôi mắt phụng long: Đây là đôi mắt lớn, lòng đen nhiều hơn, cân đối. Các nếp mí mắt xếp lên nhau, mi mắt dài mọc gọn gàng, hơi thưa. Đối với đàn ông đây chính là đôi mắt phú quý nhưng đối với đàn bà thì không hạp lắm bởi tướng phụ nữ cứng cỏi dẫn đến phu thê dễ bất hòa.

tuong-doi-mat-1

+ Đôi mắt Du Long (mắt hơi xếch): Dáng mắt lớn, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, mắt xếch về phía đuôi, sở hữu lông mày thưa. Theo nhân tướng học đàn ông có đôi mắt này là người được quý nhân phù trợ, vang lừng tài danh và luôn gặp được điều may mắn. Còn đối với phụ nữ tuy có giỏi nhưng hơi khắc phu nên cần phải biết kiềm chế cái tôi đúng lúc đúng chỗ, cho nhà cửa yên ổn.

+ Đôi mắt phượng: Dáng lông mi gọn, lớn mọc như hơi cong lên rồi cong xuống ôm vòng ngoài mắt thì cực quí, đi với mày ngoạ tằm cũng cực quí. Người sở hữu đôi mắt phượng dài có lòng đen hơi ẩn trên mí trên thấy có nhừng vết sóng dài trên mí trên.

+ Tướng đôi mắt hoa nhãn (hay gọi là mắt cười): Nhiều người thắc mắc rằng như thế nào là mắt hoa nhãn? Đây là dáng mắt cười, người sở hữu mắt hoa nhãn là khi họ không cười nhưng đôi mắt như biết nói, biết cười. Đàn ông hay đàn bà có đôi mắt cười thường là số đào hoa, may mắn và luôn có nhiều bạn bè tốt xung quanh.

tuong-doi-mat-2

+ Tướng người sở hữu đôi mắt rắn: Người sở hữu đôi mắt rắn là những người có lòng đen nhỏ hơn long trắng và có một số tia máu nổi lên trên mờ mờ ở lòng trắng. Đặc biệt của loại mắt này đối với nguời thuờng thì loại nhất đuợc huởng tiểu quí, mắt hai đuợc trung quý nhưng tâm tính độc ác, về già gánh họa.

Tuy nhiên, những người tu hành có đôi mắt này thì lại khác, lúc trẻ bị ức hiếp, hãm hại, dè bỉu, hay vuớng chuyện thị phi, nhưng càng về già thì trí càng thỏa, tâm tính rộng mở đuợc thư thái đến vãn vận.

+ Mắt nhỏ, ti hí kết hợp với lông mày thưa: Những người sở hữu đôi mắt này thường không được trọng dụng, mắt ti hí hay liếc ngang, nguời có mắt này thông minh, gian vặt, gian manh về già bị mọi nguời xa lánh.

tuong-doi-mat-3

Theo nhân tướng học cho rằng, đôi mắt đẹp là đôi mắt có hai mí mắt rõ ràng, lòng đen lòng trắng cân đối, mắt to tròn, và sáng, những người sở hữu đôi mắt này thường được quý nhân phù trợ, công việc ổn định và được nhiều người yêu quý.

Trên đây là những giải đáp tướng học qua đôi mắt giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của đôi mắt, để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ ràng bạn có thể tham khảo bằng các phương pháp công nghệ cao như bấm mí, cắt mí mắt công nghệ tiên tiến Hàn Quốc để có thể “hóa giải” loại bỏ những điềm không tốt. Chúc bạn thành công!

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

♦ Mắt xếch thì sao? Cách khắc phục mắt xếch tốt nhất 2017?

♦ 5 cách làm mắt to tự nhiên tại nhà hiệu quả đẹp nhất 2017

CHUỖI HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Hoặc

dktv

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ