Trang chủ » Posts » Tư vấn bấm mí mắt » Dịch vụ nhấn mí mắt ở đâu an toàn và tốt nhất?

Dịch vụ nhấn mí mắt ở đâu an toàn và tốt nhất?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Em là Thương. Hiện em đang là nhân viên của một công ty truyền thông, em vốn rất quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình. Nhược điểm lớn nhất mà ai cũng có thể thấy trên khuôn mặt em chính là 2 mí mắt không đều.  Mới đây, em nghe mọi người mách có công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Nhưng em không biết dịch vụ nhấn mí mắt ở đâu an toàn và tốt nhất? Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp ạ!

Trả lời

Chào Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là việc tạo ra sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt, sẽ tạo ra nếp gấp mí mắt. Trong kỹ thuật nhấn mí này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng luồn từ từ dưới mí mắt, tạo ra nếp gấp mí mắt cho cả 2 mắt chính xác từng milimet. Nhấn mí mắt là một phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả nhất hiện nay, mang lại đôi mắt tròn đẹp, tự nhiên cho khách hàng. Phương pháp này hiện được ứng dụng khá thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được trang bị các trang thiết bị máy móc thẩm mỹ hiện đại bậc nhất… Các bác sĩ tại đây đều có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… Dịch vụ nhấn mí mắt được thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc.

Theo đánh giá của khách hàng thì dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác, nhanh chóng, không để lại sẹo và an toàn. Chỉ 5 – 7 ngày sau nhấn, mí mắt đã ổn định, mắt to tròn, đẹp tự nhiên, 2 mí cân đối, tôn lên vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành dịch vụ nhấn mí mắt tại Đông Á.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí mà vẫn còn e ngại, hãy để Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện giấc mơ cùng bạn. Một đôi mắt to tròn, hai mí vô cùng tự nhiên và quyến rũ sẽ giúp bạn tự tin thể hiện cảm xúc mọi lúc mọi nơi.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: