Thẩm mỹ nhấn mí mắt an toàn tại Đông Á

Bạn đang có nhu cầu bấm mí mắt và muốn chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí mắt an toàn uy tín tại Hà Nội thì thẩm mỹ viện Đông Á chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hãy tìm hiểu tại sao Đông Á lại là địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí mắt uy tín tại Hà Nội qua bài viết sau.

Ứng dụng phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt hiện đại

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ thẩm mỹ nhấn mí mắt hàng đầu Hàn Quốc này hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Với kỹ thuật hiện đại phương pháp nhấn mí mắt này không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Nhờ đó, sẽ khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống.

Đây là phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt an toàn hiện đại mang lại hiệu quả nhanh chóng cho các chị em muốn có đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên như sao Hàn.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt mang lại đôi mắt 2 mí long lanh
Thẩm mỹ nhấn mí mắt mang lại đôi mắt 2 mí long lanh

Đội ngũ bác sỹ giỏi thực hiện nhấn mí mắt

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt nên việc tiến hành thẩm mỹ nhấn mí mắt cũng cần phải đảm bảo an toàn. Ngoài yếu tố về công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại ra thì tay nghề của các bác sĩ cũng góp phần quan trọng đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật bấm mí.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến hiện đại đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu cho dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt.

TMV Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí uy tín
TMV Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí uy tín

Toàn bộ quy trình thăm khám, tư vấn, tiến hành bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đều được đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện.

100% các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan… Tất cả bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế đảm bảo cấp phép hành nghề. Vì vậy bạn có thể tin tưởng vào tay nghề cũng như con mắt thẩm mỹ của các bác sĩn ở đây.

Quy trình nhấn mí mắt an toàn tại Đông Á

Đến với dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt tại Đông Á các bạn có thể yên tâm với quy trình thực hiện được tiến hành theo quy định của Bộ Y tế. Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo 4 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Đo vẽ mí mắt

– Bước 3: Gây tê

– Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Quy trình thẩm mỹ nhấn mí mắt tại TMV Đông Á
Quy trình thẩm mỹ nhấn mí mắt tại TMV Đông Á

Sau khi thực hiện bấm mí mắt, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cách chăm sóc mắt để đạt được kết quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe một cách tối ưu.

Đến với Đông Á khách hàng sẽ thấy hài lòng với kết quả thẩm mỹ nhấn mí mắt cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thẩm mỹ viện Đông Á đang ngày càng khẳng định vị thế là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để được tìm hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí mắt hiện đại này cũng như các công nghệ thẩm mỹ hiệu quả khác, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ