Công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc

Bấm mí không cần phẫu thuật Double Eyelid là công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất đến từ Hàn Quốc, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí long lanh mà không cần phải đụng đến dao kéo, không cắt rạch hay bóc tách.

Xu hướng bấm mí không cần phẫu thuật

Công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc

Bấm mí không cần phẫu thuật hiện đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ và đặc biệt được yêu thích bởi phương pháp tạo hình mắt 2 mí này không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Ngoài ra, bấm mí không cần phẫu thuật Double Eyelid có thể tạo thành xu hướng cũng bởi biện pháp thẩm mỹ mắt này tốn rất ít thời gian, với tay nghề chuyên môn cao, sự khéo léo như các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thậm chí bạn chỉ mất 15 phút thực hiện để có một đôi mắt to tròn, long lanh vĩnh viễn. Đặc biệt công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất 2015 có sử dụng chất liệu chỉ sinh học xoắn đôi độc quyền mang lại hiệu quả vượt trội khi tạo mí mắt hơn các giải pháp thông thường.

Phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật tại Đông Á

Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là giải pháp hiện đại không cần phẫu thuật theo phiên bản 2015 mới hiện nay Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là phương pháp duy nhất sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tới khách hàng.

arr2 MẮT 2 MÍ TO  TRÒN, ĐẸP TỰ NHIÊN CHỈ TRONG 15-20 PHÚT

+ Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các vị trí này, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt do đó khi mở mắt nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật.

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Double eyelid tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Kết quả cho thấy, phương pháp bấm mí mắt mang đến đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng mắt quá nhỏ, mắt to mắt nhỏ chỉ sau 15 – 20 phút.

arr2  KẾT QUẢ THẨM MỸ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI

+  Nhờ khả năng xoắn chặt vào nhau, chỉ khâu đôi sẽ mềm mại luồn qua các điểm mí nhấn, cố định chắc chắn ở đầu mút, tạo đường mí sâu và rõ ràng cho kết quả mắt 2 mí vĩnh viễn.

Bấm mí không cần phẫu thuật thuật nhưng có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Bấm mí không cần phẫu thuật thuật nhưng có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

+ Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí lót,… đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn.

arr2 ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, THAO TÁC THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN

+ Kĩ thuật chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo đường nếp mí mới, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay thị lực… Không xâm lấn đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu.

+ Quy trình bấm mí không cần phẫu thuật được thực hiện với các thao tác đơn giản, không hề phức tạp, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

arr2 THỰC HIỆN BỞI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN, GIÀU KINH NGHIỆM

Thực hiện bấm mí không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hoa Kỳ. Vì vậy, kĩ thuật được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để tham khảo thêm thông tin về công nghệ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ