Có nhấn mí vĩnh viễn được không? Nhấn mí ở đâu đẹp?

Mắt em bẩm sinh 1 mí nên muốn mắt to ra toàn phải dùng miếng dán mí. Em nghe nói có cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật là bấm mí. Em cũng háo hức muốn thử thì mẹ em bảo nhấn mí chỉ được 1 thời gian thôi! Em băn khoăn không biết nhấn mí vĩnh viễn được không ạ? Và nếu muốn nhấn mí thì làm ở đâu đẹp? Em cảm ơn!

Mắt em bẩm sinh 1 mí nên muốn mắt to ra toàn phải dùng miếng dán mí. Em nghe nói có cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật là bấm mí. Em cũng háo hức muốn thử thì mẹ em bảo nhấn mí chỉ được 1 thời gian thôi! Em băn khoăn không biết nhấn mí vĩnh viễn được không ạ? Và nếu muốn nhấn mí thì làm ở đâu đẹp? Em cảm ơn!

(Nguyễn Phương Lan – Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào Phương Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bammi.info. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí vĩnh viễn được không?

Đối với những người sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc có mí lót mà không rõ thường tìm đến các giải pháp giúp tạo mắt 2 mí to tròn với mong muốn cải thiện diện mạo bản thân. Sử dụng miếng dán mí như bạn cũng là một giải pháp trong số đó. Tuy nhiên, những cách này chỉ có tác dụng tạm thời, không phải là giải pháp tối ưu nhất.

Hiện nay, cách tạo mắt to tự nhiên không cần phẫu thuật được áp dụng phổ biến chính là bấm mí mắt. Cũng vì thế câu hỏi được nhiều người quan tâm cũng như bạn là bấm mí có vĩnh viễn không. Điều này còn phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa phương pháp nhấn mí và bác sĩ thực hiện.

Phương pháp bấm mí vĩnh viễn Double Eyelid

Phương pháp bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc Double Eyelid

Phương pháp nhấn mí mắt an toàn và hiện đại hoàn toàn có thể cho kết quả nhấn mí vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí Double Eyelid đến từ Hàn Quốc. Nó mang những ưu điểm vượt trội những công nghệ cũ nhờ sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi giúp tạo mắt 2 mí cân đối, vĩnh viễn:

– Với dụng cụ chuyên biệt, bác sĩ tiến hành bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xoắn đôi hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt. Do đó, khi mở mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác, đường mí sâu, hiệu quả lâu dài.

– Quy trình bấm mí Double Eyelid chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút nên có thể tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

>>> Xem chi tiết tại đây

Nhấn mí ở đâu đẹp?

Muốn nhấn mí vĩnh viễn thành công, ngoài việc chọn lựa được phương pháp bấm mí, bạn cần xác định được địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp:

– Cơ sở được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

– Phương pháp bấm mí mắt hiện đại

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn

– Cơ sở vật chất đầy đủ

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

ket-qua-nhan-mi-vinh-vien-tai-tmv-dong-a

Kết quả nhấn mí vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Một trong những địa chỉ nhấn mí mắt vĩnh viễn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng để bạn có thể tham khảo chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, ngoài phương pháp bấm mí vĩnh viễn Double Eyelid, các bác sĩ thực hiện cũng là những người được đào tạo chuyên sâu, có đến 10 năm kinh nghiệm như BS. Đỗ Tiến Dũng, … Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả sau thực hiện.

Với câu trả lời cho nhấn mí vĩnh viễn được khôngnhấn mí ở đâu đẹp, mong đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn tạo mắt to đẹp thành công.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

call19006499

Nguồn: https://www.bammi.info

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ