Có nên nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc?

Công nghệ nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, giúp bạn tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc rằng “có nên nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không?”, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó như sau:

Có nên nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không?

Có nên nhấn mí mắt không?

Có nên nhấn mí mắt không?

Theo nhận định của các chuyên gia, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà không cần đụng đến phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách.

Thay vì dùng phương pháp phẫu thuật cổ điển, bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ sinh học để tạo nên nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, mà không hề gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào, nhưng mí đôi có thể duy trì vĩnh viễn.

Có nên bấm mí hàn quốc? Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ đến từ Hàn Quốc này, chắc chắn có thể khẳng định rằng “nên nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc”.

Trường hợp nào nên nhấn mí mắt Hàn Quốc?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phải cắt rạch hay bóc tách

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phải cắt rạch hay bóc tách

Nhấn mí mắt (hay còn gọi bấm mí mắt) là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với cả nam và nữ giới từ 18 tuổi trở lên.

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt 1 mí, thì chắc chắn nhấn mí là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ về đôi mắt 2 mí bồ câu.

Ngoài ra, với những bạn mí mắt không đều nhau cũng có thể áp dụng phương pháp tạo mí đôi này để hoàn thiện vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Nên nhấn mí mắt ở đâu?

Địa chỉ tạo mí mắt đẹp tự nhiên được giới trẻ lựa chọn

Nên nhấn mí mắt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tuy nhấn mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật làm đẹp cho mắt khá đơn giản, nhưng bạn nên biết rằng, với các thao tác đo vẽ, luồn chỉ tạo nếp gấp mí để đạt tới độ tinh tế cho nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài thì cần đến sự tỉ mỉ, khéo léo và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện thì mới có được kết quả hoàn mỹ.

Theo sự đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và sự tin tưởng của khách hàng hiện nay, địa chỉ thực hiện nhấn mí đảm bảo cả 3 yếu tố An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo đó là Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Khi thực hiện nhấn mí mắt tại đây, với thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với TMV Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ