HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên làm mắt 2 mí với người mắt 1 mí không?

Ngày đăng: 24/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 27/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Có nên làm mắt 2 mí với người mắt 1 mí không là nỗi phân vân của rất nhiều bạn gái khi khi sở hữu một đôi mắt bé, một mí. Nhiều người cho rằng mắt một mí không xấu nhưng chúng lại làm hạn chế vẻ đẹp của đôi mắt. Cùng chúng tôi giải đáp nỗi lo lắng này với Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – Bs thẩm mỹ chính tại TMV Đông Á nhé.

Có nên làm mắt 2 mí với người mắt 1 mí không?

Mắt một mí là đôi mắt không có viền mí hoặc đường viền mí quá mảnh và nhỏ nhìn không rõ, độ rộng của mắt không đạt tiêu chuẩn. Những người mắt một mí thường đôi mắt nhìn hơi buồn, mệt mỏi, khiến cho thần sắc kém, nhợt nhạt. Cho nên dù mắt một mí không coi là xấu nhưng chúng ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ của mỗi người, đặc biệt là những bạn nữ. Chính vì vậy mà nhiều bạn luôn mong muốn tìm ra phương pháp tạo đôi mắt rõ ràng mí hơn, nhưng lại phân vân không biết có nên làm mắt 2 mí với công nghệ thẩm mỹ không?

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (Bs thẩm mỹ chính tại TMV Đông Á) chia sẻ: Phần lớn những khách hàng tới thực hiện thẩm mỹ mắt, tạo mắt 2 mí đều là những bạn gái có mắt 1 mí hoặc mắt mí lót, và tùy từng trường hợp của mỗi người mà có những giải pháp khắc phục khác nhau. Tuy nhiên, đối với tình trạng mắt một mí thì giải pháp bền vững giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đó chính là phương pháp bấm mí mắt theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc.

Bấm mí mắt là phương pháp như thế nào?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, áp dụng theo công nghệ tiên tiến tới từ Hàn Quốc. Nếp mí mới được thực hiện nhờ một loại chỉ sinh học tự xoắn – chất liệu cao chỉ được áp dụng trong công nghệ bấm mí Dr Park (công nghệ độc quyền tại TMV Đông Á) giúp tạo sự liên kết giữa cơ mi mắt và da một cách vững chắc, không gây tuột chỉ sau khi thực hiện xong.

 Tìm hiểu thêm: Kỹ thuật bấm mí Dr Park – Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật 

Quy trình thực hiện bấm mí theo 4 bước như sau:

+ Bác sĩ tư vấn và thăm khám phần mắt để biết rõ ràng tình trạng mắt của khách hàng, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục triệt để.

+ Đo vẽ, phác thảo dáng mí mắt mới sao cho mí mắt được cân đối với khuôn mặt.

+ Vệ sinh và gây tê tại chỗ, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong toàn bộ quá tình bấm mí.

+ Tiến hành thực hiện tiểu phẫu, sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc để phần mí mắt mau chóng lành nhất.

Trên đây là những giải đáp giúp khách hàng hiểu hơn và không còn thắc mắc về câu hỏi Có nên làm mắt 2 mí với người mắt 1 mí không? Hi vọng với thông tin chúng tôi cung cấp bên trên bạn sẽ biết phương pháp nào phù hợp với mắt 1 mí. Chúc bạn thành công!