Có nên tạo mắt 2 mí bằng việc dùng mí mắt giả?

Để khắc phục nhược điểm mắt một mí, nhiều bạn lựa chọn sử dụng mí mắt giả để tạo mắt 2 mí thay vì tiến hành bấm mí mắt. Nhưng liệu phương pháp này có đem lại kết quả lâu dài và có ảnh hưởng tới thị lực hay không? Vậy thì hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tạo mắt 2 mí bằng mí giả có thực sự an toàn, hiệu quả?

Tạo mắt 2 mí bằng mí mắt giả có nguy cơ rủi ro cao

Tạo mắt 2 mí bằng mí mắt giả có nguy cơ rủi ro cao

Mí mắt giả giúp bạn tạo mắt 2 mí, về cơ bản mí mắt giả được dán vào đường viền mí mắt, giúp hình thành mí giả. Nếu muốn vậy bạn phải dùng mí mắt giả trong cả ngày, có thể ban đầu bạn cho rằng phương pháp này nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Nhưng nhìn lâu dài có thể thấy được những hạn chế của phương pháp tạo mí mắt giả này như:

– Mất nhiều thời gian để thực hiện

– Đeo mí giả cả ngày, khiến mắt mỏi và cộm

– Khi tạo mắt 2 mí bằng mẹo nhỏ này mà không có que xác định mí mắt, bạn có thể gắn mí mắt giả không đều, khiến mắt bị lệch, lâu ngày tạo thành mí không cân xứng

– Đeo mí giả trong thời gian dài khiến mắt mỏi và có ảnh hưởng tới thị lực

– Gây viêm nhiễm mắt nếu không vệ sinh sạch sẽ

– Đây không phải là giải pháp giúp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Bạn cần nhìn nhận những hạn chế này một cách thực tế để hạn chế tối đa những tác động tiêu cực mà phương pháp này mang lại.

Lựa chọn phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

 Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc tạo mắt 2 mí vĩnh viễn đã không còn là điều gì quá khó khăn. Bạn có thế áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, phương pháp tạo mí đôi không hề phải đụng đến phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách mà vẫn có được kết quả là đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Bạn sẽ chỉ cần mất 15 phút là bác sĩ có thể tạo mắt 2 mí long lanh, thu hút từ mọi góc nhìn dành cho bạn. Đặc biệt, phương pháp dùng chỉ sinh học để tạo mí mắt này không hề để lại bất cứ một vết sẹo nào trên da, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Từ những thông tin được phân tích ở trên, chắc chắn rằng việc tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn có được đôi mắt 2 mí như mong muốn.

>> Tham khảo thêm thông tin về CN Bấm mí Hàn Quốc TẠI ĐÂY

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, bạn nên liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á theo cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ