HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên bấm mí với người có cơ địa sẹo lồi không?

Ngày đăng: 22/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 23/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi có cơ địa sẹo lồi nên đang phân vân không biết có nên bấm mí không? Tôi lo lắng sau khi bấm mí xong để lại xẹo thì xấu lắm, rất mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Hoài Thương, Thanh Hóa)

Có nên bấm mí với người có cơ địa sẹo lồi không?

Trả lời:

Xin chào bạn Hoài Thương,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới chuyên mục Tư vấn với thắc mắc Có nên bấm mí với người có cơ địa sẹo lồi không? sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Có nên bấm mí với người có cơ địa sẹo lồi không?

Nhiều người lo lắng không biết Có nên bấm mí với người có cơ địa sẹo lồi không?, đây cũng là phân vân của những người có cơ địa sẹo lồi trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào.

Đối với người có cơ địa sẹo lồi thì chỉ cần 1 vết xước nhỏ cũng có thể để lại sẹo xấu xí khiến họ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên đối với trường hợp bấm mí lại hoàn hoàn toàn khác bởi đây là giải pháp tạo mắt 2 mí mà không cần sự can thiệp của dao kéo, không cắt khâu… Với giải pháp này, bác sĩ chỉ thực hiện luồn chỉ sinh học tự xoắn vào da để tạo sự liên kết giữa cơ mi mắt và da mắt, giúp mí mắt được tạo thành. Do đó bạn Hoài Thương có thể hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng có nên bấm mí không nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ bấm mí được ứng dụng bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc với kỹ thuật và quy trình chuẩn của Bộ Y tế, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm có mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí cân đối hài hòa nhất với gương mặt.

Sau khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của khách hàng, sau đó sẽ tiến hành đo vẽ và lên nếp mí mới sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp bạn không bị đau và hoàn toàn tỉnh táo có thể nói chuyện được với bác sĩ khi phẫu thuật. Cuối cùng dùng chỉ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Tại TMV Đông Á bạn sẽ được bảo hành nếp mí 10 năm khi bạn sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Dr Park.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiệu quả và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp trẻ trung linh hoạt hơn.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi dành cho Hoài Thương và những bạn có cùng thắc mắc Có nên bấm mí với người có cơ địa sẹo lồi không? Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về phương pháp bấm mí hiện đại nhất hiện nay và có quyết định đúng đắn. Chúc bạn thành công!